Thứ bảy, 27/2/2016, 14:34 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Đừng vội mắc ‘bệnh ngôi sao’ nếu dạo gần đây Sư Tử luôn giành được thắng lợi.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Nguồn năng lượng tràn đầy không cho phép Dương Cưu có một ngày nghỉ cuối tuần lười biếng. Tham gia môn thể thao mạo hiểm nào đó, hoặc dạo chơi phố phường cùng bạn bè nha.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên dành thời gian bên cạnh người thân và giải quyết những vấn đề trong gia đình mình. Bạn cần học cách phân bổ quỹ thời gian của mình hợp lý hơn.

chu-nhat-cua-ban

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh nên dùng thời gian của ngày hôm nay để học hỏi và mở rộng vốn kiến thức của mình. Sắp tới sẽ là thời kỳ nhiều khó khăn và chông gai, vì thế hãy có sự chuẩn bị kỹ càng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang khao khát gặt hái được những dấu ấn của riêng mình? Hôm nay là lúc thích hợp để bạn làm điều đó. Những ý tưởng của bạn chứa đựng tiềm năng tuyệt vời. Bắt tay vào làm việc thôi!

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng vội mắc ‘bệnh ngôi sao’ nếu dạo gần đây Sư Tử luôn giành được thắng lợi. Nên nhớ rằng, luôn có những bài học dành cho bạn, và khiêm tốn học hỏi mọi người nhiều hơn nha.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày tuyệt vời để Xử Nữ cải thiện môi trường sống và làm việc của mình. Dạo gần đây bạn đã quá bận bịu. Vì thế, hôm nay Xử Nữ lại có dịp để trổ tài của mình rồi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Cho dù đối tác của bạn người khó tính cỡ nào chăng nữa, thì Thiên Bình cũng cần phải kiên nhẫn hết mức có thể. Cởi mở trò chuyện với họ, theo đuổi mục tiêu của mình và bạn sẽ đạt được thành công.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Để có được một tương lai vững chắc, Bò Cạp cần chăm chỉ làm việc nhiều hơn nữa. Tin vui là, thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn, vì thế đừng ngại thử thách nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày tuyệt vời để Nhân Mã có thể nghỉ ngơi lấy lại năng lượng cho mình. Nhưng nếu bạn muốn một chút náo nhiệt trong những ngày cuối tuần, hãy cùng bạn bè mở một buổi party nhỏ nha.

Ma Kết (22/12-19/1)

Kết nối giữa Ma Kết và người thân trong gia đình ngày càng được cải thiện. Bạn sẽ thấy rằng, mâu thuẫn không hề khó khăn như bạn nghĩ. Điều mấu chốt là mọi người cần mở lòng với nhau mà thôi.

Bảo Bình (20/1-28/2)

Nếu Bảo Bình đang ấp ủ những kế hoạch mới, thì hãy dành chút thời gian để xem xét lại toàn bộ kế hoạch của mình. Vẫn còn một vài sơ hở đấy, hãy cẩn thận nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày yên bình với Song Ngư, bạn nên tận hưởng khoảng thời gian tự do vô cùng tuyệt vời này. Đi du lịch một mình cũng là gợi ý hay cho bạn đấy.

Thanh Hà

Ý kiến bạn đọc ()