Chủ nhật của bạn

Thứ bảy, 8/2/2014 23:35 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ma Kết cần tránh sự thiếu tập trung ngày hôm nay, bởi nhiều khả năng bạn sẽ bị hết thứ này tới thứ khác thu hút.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Mọi người muốn nghe những thông tin mà Dương Cưu chia sẻ ngày hôm nay, vậy thì hãy chia sẻ một cách chân thành nhất điều mà bạn đang ấp ủ trong đầu. Mọi thứ sẽ diễn ra rất suôn sẻ, khi bạn và mọi người trở nên đồng điệu và chung chí hướng.

gg-5400-1391876890.jpg

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Duy trì một nhịp bước ổn định rất quan trọng và cần thiết với Kim Ngưu ngày hôm nay, nếu như bạn mong giải quyết công việc hiệu quả hơn. Nếu có thể, hãy tìm kiếm lời khuyên từ những người có vốn sống dày dặn hơn bạn, điều đó thực sự quan trọng.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đây thực sự là một ngày tuyệt vời cho việc giao tiếp, vậy thì nếu bạn cảm thấy có thông tin gì đó muốn chia sẻ, hãy sẵn sàng để bày tỏ lòng mình. Đừng giấu giếm tâm tư thêm bất cứ phút nào nữa nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tại sao không thể cho mình những phút nghỉ ngơi thật thư thái ngày hôm nay nhỉ? Nguồn năng lượng dồi dào cho bạn cơ hội làm điều mình muốn, vậy thì tại sao không tạm bỏ những trách nhiệm sang một bên và dành thời gian cho bản thân?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử cảm thấy thất vọng vì điều gì đó thì ngày hôm nay chính là lúc thích hợp để chia sẻ suy nghĩ của mình. Bạn có những mơ ước, tham vọng riêng, và bạn biết rằng nếu thẳng thắn nói ra, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự kiên quyết và rõ ràng rất cần thiết cho Xử Nữ ngày hôm nay, và vì thế, hãy làm việc một cách logic hơn, nếu bạn muốn sắp xếp tất cả đâu vào đấy. Đương nhiên không dễ dàng để ép ai đó vào khuôn khổ, nhưng bạn sẽ làm tốt thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình muốn ai đó nghe mình nói, ngay cả khi tâm trạng bạn hôm nay không đến mức tồi tệ. Vậy thì hãy tìm cho mình một chỗ dựa đáng tin cậy, người cho bạn cơ hội được dựa vào và san sẻ, yêu thương, điều này thực sự quan trọng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi thứ diễn ra rối rắm và lộn xộn, cho đến khi Bò Cạp phát hiện ra một chi tiết quan trọng nào đó, điều này thu hút toàn bộ sự chú ý của bạn, và dường như bạn không còn để tâm tới bất cứ điều gì khác nữa. Vậy thì hãy dành trọn thời gian cho nó nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi thứ diễn ra tùy thuộc vào Nhân Mã, vậy bạn muốn có một cái kết dễ chịu cho ngày này chứ? Giữ cho mình một tầm nhìn cởi mở, khách quan hơn nữa, và mọi việc sẽ ổn thôi mà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần tránh sự thiếu tập trung ngày hôm nay, bởi nhiều khả năng bạn sẽ bị hết thứ này tới thứ khác thu hút. Cố gắng để chú ý vào một mục tiêu nào đó cụ thể, và hoàn thành chúng tốt nhất có thể thì hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, hãy dành thời gian chăm chút cho các mối quan hệ của mình một chút thì hơn. Nguồn năng lượng dồi dào cho bạn xích lại gần hơn với những người yêu thương, hãy tự tin để thể hiện mình nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây hoàn toàn không phải lúc thích hợp cho những thay đổi, nhưng bạn sẽ phải dàn xếp những vấn đề khá quan trọng. Đừng quên rằng bạn có gia đình, người thân, những người có thể giúp bạn rất nhiều về cả tinh thần lẫn vật chất.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()