Chủ nhật, 20/6/2010, 09:59 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Một vài điều vượt quá tầm hiểu biết của Bò Cạp khiến bạn phát điên. Bạn nên bắt tay xử lý điều đó sớm hoặc chỉ cần nỗ lực tập trung vào việc khác.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Năng lượng dồi dào của Dương Cưu sẽ giúp bạn bắt đầu thực hiện những điều lớn hơn, có thể là khởi đầu một công việc mới, một hợp đồng mới hoặc thậm chí lmột mối quan hệ mới. Dù thế nào, bạn cũng không cần băn khoăn trong thời điểm này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu phát triển mối quan hệ tốt hơn với đồng nghiệp và hàng xóm. Thật tốt vì bạn đã làm như vậy. Hãy để mọi người biết bạn đang lắng nghe và ít nhất bạn cũng cảm thông một chút đến nhu cầu của họ.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Cố gắng đừng lo lắng quá nhiều về những điều bạn làm trong ngày hôm nay. Song Sinh đã giải quyết tốt mọi thứ nhờ khả năng tuyệt vời. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn đảm trách công việc mới.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cuộc sống gia đình cần sự quan tâm của Cự Giải hơn nữa. Có lẽ bạn nên tạm rời bạn bè để ở nhà một mình, giải quyết công việc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đây là thời điểm thích hợp để bạn ngồi nói chuyện với người đồng nghiệp khó tính hoặc lũ trẻ. Hãy chia sẻ bằng sự ân cần của bạn. Khả năng xử trí của Sư Tử với những vấn đề hóc búa sẽ được nâng cao.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có thể không phải hoàn hoàn dễ dàng nhưng giờ là thời điểm để Xử Nữ tâm sự với những người thân thiết. Bạn biết sẽ phải làm gì và cư xử ra sao.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên quan tâm hàng đầu tới các vấn đề mỹ học và nghệ thuật trong ngày chủ nhật này, mặc dù việc thực hành có thể cần nhiều thời gian hơn nữa. Hãy nhờ đến bạn bè cùng giải quyết nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11

Một vài điều vượt quá tầm hiểu biết của Bò Cạp khiến bạn phát điên. Bạn nên bắt tay xử lý điều đó sớm hoặc chỉ cần nỗ lực tập trung vào việc khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã biết rõ cần làm điều gì vào thời điểm này. Hãy chắc chắn rằng bạn đang thực hiện nó. Hôm nay là một ngày phù hợp để bạn phiêu lưu, khám phá.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây là thời gian tốt nhất để bạn bắt đầu sự chuyển hướng mới. Bạn có thể rời bỏ một mối quan hệ không tốt đẹp lắm, thảo luận công việc mới hoặc thậm chí quyết định sống ở một đất nước khác trong thời gian ngắn. Hãy mạnh dạn thực hiện nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sở thích của Bảo Bình là khám phá những nền văn hóa khác nhau, tìm hiểu thế giới và giờ bạn đang có cơ hội vàng để thực hiện mơ ước này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ khám phá thêm những khả năng mới. Ai đó bạn quen biết đang tuyệt vọng và nếu bạn có thể tìm hiểu điều họ mong muốn, bạn sẽ giúp họ mãnh mẽ hơn.

H.V

Ý kiến bạn đọc ()