Chủ nhật, 6/6/2010, 09:20 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Đây là ngày mà Song Sinh cần phải làm rõ việc bạn thực sự muốn gì, bởi điều này có một ý nghĩa rất quan trọng trong những bước đi tiếp theo của bạn.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Một ngày thật tuyệt vời để Dương Cưu trải nghiệm, khám phá và tìm kiếm sự tự hào, niềm vui, hãy hướng mình tới thế giới xung quanh nhé. Tuy nhiên bạn cũng cần nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại sức lực trước khi tuần mới bắt đầu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một ai đó rất quan trọng đang hành động hết sức vội vã, trong khi bản thân bạn không biết làm cách nào giữ họ chậm lại. Tốt nhất hãy để người ấy tự mình trải nghiệm và nhìn nhận, thay vì ngăn cản họ.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đây là ngày mà Song Sinh cần phải làm rõ việc bạn thực sự muốn gì, bởi điều này có một ý nghĩa rất quan trọng trong những bước đi tiếp theo của bạn. Nếu bạn không thể xác định được mục tiêu của mình, sao bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ nhỉ?

Cự Giải (22/6 - 22/7) 

Nếu Cự Giải bắt đầu cảm thấy tức giận, hãy hít một hơi thật sâu và cân nhắc lại vấn đề. Lúc này, tinh thần bạn không thực sự cân bằng, đó có thể là lý do khiến bạn phản ứng một cách thật mạnh mẽ với sự việc đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải linh hoạt, khéo léo một chút, đừng tỏ ra cứng nhắc quá với mọi tình huống xảy ra trong ngày nhé. Nếu cần, bạn có thể hỏi những người bạn xung quanh để có thêm thông tin, lời góp ý cụ thể nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mâu thuẫn có thể nổ ra trong ngày này, và Xử Nữ tỏ thái độ rất kiên định, không dễ dàng cho bất cứ ai có cơ hội “bắt nạt” bạn. Đây cũng là ngày mà một người bạn thân thiết nào đó muốn chia sẻ với bạn một vài bí mật, hãy lắng nghe nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mọi thứ có thể sẽ diễn ra rất khó chịu, hoặc ngược lại, thú vị, tuy nhiên đừng lấy tình cảm của mình ra làm vị quan tòa xét xử nhé. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì tình huống nào đó, hãy hít thở thật sâu và cố gắng lạc quan lên, tất cả sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sự nhiệt tình, thân thiện và cởi mở của Bò Cạp là chìa khóa giúp bạn có một ngày thật nhiều ý nghĩa, bất kể mọi người xung quanh có ngại ngần đưa ra lời đề nghị được giúp đỡ như thế nào đi nữa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Khuấy động những cảm xúc ngọt ngào của tình yêu trong ngày chủ nhật này nhé Nhân Mã. Đừng ngại ngần tìm đến những đối tượng mới hoặc những cách thể hiện mới đầy ý nghĩa nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy dành thời gian cho các chương trình, kế hoạch, bất kể chúng khiến bạn thất vọng như thế nào. Có một số thông tin tốt đang trốn ở góc nào đó, chúng chỉ chịu ra khi bạn tìm kiếm thôi, nỗ lực lên nào.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy vô cùng bất ngờ vì diễn tiến trôi chảy của mọi việc trong ngày cuối tuần này. Ngoài ra, những ý tưởng thú vị của bạn cũng là cơ sở cho thành công lớn hơn đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày cuối tuần có thể mang đến cho Song Ngư một chút chán nản, tuy nhiên đây hoàn toàn không phải lỗi của bạn. Hãy tạm chấp nhận những phiền hà và chờ đợi một thời điểm tốt đẹp hơn nhé.

Nguyễn Hương

 

Ý kiến bạn đọc ()