Chủ nhật của bạn

Chủ nhật, 30/5/2010 08:23 GMT+7
0 0 chia sẻ

Song Sinh cảm thấy thật khó để có thể hiểu một ai đó, dường như họ cố ý làm cho bạn bực mình.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Một số công việc trong gia đình cần đến sự quan tâm đặc biệt của Dương Cưu, thậm chí chúng khiến bạn không còn hứng thú với những điều khác mà bạn vốn yêu thích. Đừng lo, tất cả sẽ sớm trở lại bình thường thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thử để ý xem những người bạn của mình có thực sự sẵn sàng cho một ngày sôi động không nhé. Sinh lực dồi dào sẽ giúp bạn dễ dàng gọi mời mọi người cùng tham dự với mình và có những phút thật đáng nhớ.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh cảm thấy thật khó để có thể hiểu một ai đó, dường như họ cố ý làm cho bạn bực mình. Đôi khi đó là một trò chơi vui vẻ, nhưng trong ngày này thì dường như mọi thứ phức tạp hơn nhiều.

Cự Giải (22/6 - 22/7) 

Đây là ngày mà Cự Giải không hào hứng chút nào với các hoạt động tập thể, bạn muốn được ngồi lại bên những người thân thiết nhất hoặc tìm kiếm phút riêng tư cho riêng mình. Hãy làm những gì bạn muốn nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự tự tôn của Sư Tử trở nên mạnh mẽ, bạn không muốn làm bất cứ công việc nào mình chẳng hứng thú, dù bị ép buộc. Hãy cứ lắng nghe trái tim, khối óc mách bảo, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến gia đình, sự nghiệp nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nhận thấy rằng mức độ hài lòng của bạn về một việc gì đó được tăng cường tối đa, đây là kết quả của sự đầu tư công sức mà bạn đã làm trước đó. Tận hưởng niềm vui nào.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một điều gì đó Thiên Bình nghĩ rằng đã thuộc về quá khứ bỗng quay trở lại gõ cửa nhà bạn, đương nhiên không quá phức tạp và rắc rối như bạn nghĩ. Những thách thức diễn ra sẽ khá thú vị đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Cách suy nghĩ, hành động của Bò Cạp già dặn hơn rất nhiều so với con người thực của bạn, và đương nhiên, đây là điều hoàn toàn hợp lý, bởi sự khôn ngoan này sẽ được thử thách khá nhiều trong ngày này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã mong muốn rằng cuộc sống của mình có thêm thật nhiều điều thú vị, bạn cũng hy vọng rằng mọi người sẽ dành những bất ngờ mới cho mình. Tuy nhiên nếu họ không thực sự hiểu được mong muốn của bạn, hãy dành thời gian cho họ nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự gần gũi, sẻ chia hay thái độ chân thành mà Ma Kết dành cho ai đó trong ngày chủ nhật này sẽ khiến người ấy mỉm cười hạnh phúc. Đương nhiên bạn không thể đọc được suy nghĩ của người khác, nhưng bạn biết họ đang mong muốn gì mà.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng lo lắng quá nhiều về việc người khác đang cố gắng nói gì với bạn, hãy chậm lại để hiểu được những gì họ muốn truyền đạt thông qua ngôn ngữ hình thể hoặc những tín hiệu khác mà thậm chí họ không nhận ra.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sau một ngày vất vả thi đây là ngày để Song Ngư thư giãn tối đa. Cuộc sống đang diễn ra thật dễ chịu khi ai đó dành cho bạn những gì bạn mong muốn, hoặc họ để bạn một mình, khi bạn thực sự muốn như vậy.

Nguyễn Hương


Ý kiến bạn đọc ()