Chủ nhật, 14/3/2010, 09:24 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Nên dành thời gian để đánh giá những gì mình thực sự đang sở hữu nhé Thiên Bình, đây là cách tốt để bạn cho mình một tinh thần thoải mái hơn.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đây là ngày mà Dương Cưu rất dễ rơi vào cảm giác thất vọng, buồn chán. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người yêu thương, đó là cách tốt nhất để tống khứ những muộn phiền quanh mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
 
Kim Ngưu có cảm giác hơi uể oải một chút trong ngày cuối tuần. Giải pháp cho vấn đề là hãy trò chuyện với bạn bè, họ sẽ sẵn lòng sẻ chia với bạn và giúp bạn xóa tan những lo âu vẩn vơ.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Mọi thứ có thể khiến Song Sinh thấy bối rối, tuy nhiên không chỉ riêng bạn có cảm giác ấy. Tốt nhất, hãy dành thời gian cho những gì bạn hiểu và thực sự nắm bắt rõ. Mọi việc rồi sẽ tốt đẹp hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cho dù sinh lực dồi dào trong cơ thể nhưng Cự Giải cũng khó có thể giải quyết được thật nhiều những công việc mà bạn muốn. Thời điểm này, khả năng tập trung vào các chi tiết nhỏ nhặt không phải thế mạnh của bạn. Hãy kiên nhẫn hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Rất nhiều luồng thông tin tìm đến với Sư Tử trong ngày chủ nhật này, hãy chú ý tới chúng và tìm ra những giá trị đích thực còn ẩn giấu mà bạn được mang tặng. Một ngày tuyệt vời để khám phá.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 
Đây không phải lúc thích hợp để Thiên Bình bắt tay vào các kế hoạch, dự án mới vì sự nhiệt tình, hào hứng của bạn chưa thực sự ở mức cao nhất. Ở một thời điểm khác, sự khởi đầu sẽ thuận lợi hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nên dành thời gian để đánh giá những gì mình thực sự đang sở hữu nhé Thiên Bình, đây là cách tốt để bạn cho mình một tinh thần thoải mái hơn. Đừng quên việc mang sự dễ chịu ấy cho tất cả mọi người xung quanh.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)
 
Cuộc sống sẽ trở nên bí hiểm một chút trong ngày chủ nhật này, nhưng rõ ràng Bò Cạp có thể giải quyết được chúng. Hãy xem liệu bạn bè, đồng nghiệp có thể cho bạn thời gian không nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Học cách lắng nghe là cách ứng xử khéo léo nhất với mọi người đấy Nhân Mã, tất cả đang cần sự quan tâm, chú ý ở bạn. Sự chia sẻ chân thành sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều thú vị cho mình đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Ngày này rất phù hợp cho việc xây dựng những kết nối chặt chẽ hơn, tại sao bạn không dành thời gian cho những người thân yêu và tạo nên những điều bất ngờ, đầy niềm vui nhỉ?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên tiết kiệm một chút trong chi tiêu nhé, sự thoáng tay có thể sẽ khiến bạn phải tiếc sau này đấy. Lúc này, bạn còn thời gian để nghĩ lại những quyết định quan trọng mà.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày tuyệt vời để Song Ngư dành sự chăm sóc, quan tâm cho bản thân mình nhiều hơn nữa. Sinh lực dồi dào sẽ giúp bạn phấn chấn, tự tin hơn khi tuần mới bắt đầu đấy.

Nguyễn Hương


 

Ý kiến bạn đọc ()