Thứ bảy, 25/8/2018, 23:00 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

 Ai đó sẽ trách giận Song Sinh vì cách cư xử không rõ ràng trong một tình huống nào đó ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Bạn sẽ gặp được một người cố vấn nhiều kinh nghiệm ngày hôm nay. Lời khuyên cho bạn là hãy thành thật, cởi mở ngay từ đầu, thay vì che giấu những suy nghĩ, cảm xúc thực của mình. Cởi mở để nhận được những lời khuyên hữu ích và giá trị nhất.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay liên quan đến vấn đề tiền bạc, khiến cho bạn phải đau đầu tìm hướng giải quyết, thế nên, bạn sẽ không thể có một ngày dễ chịu. Nếu có thể, vào cuối ngày, nên dành thời gian để bạn lập các kế hoạch cụ thể cho tuần tới.

Chủ nhật của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

 Ai đó sẽ trách giận bạn vì cách cư xử không rõ ràng trong một tình huống nào đó ngày hôm nay. Trong khi đó, về phía bạn, bạn cảm thấy rất tự ái và không muốn mất thời gian cho việc lên tiếng biện hộ cho chính mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có cảm giác như thể mình đang bị phân ra làm hai nửa, một nửa dành thời gian cho gia đình, một nửa còn lại là dành cho các hoạt động xã hội. Tuy nhiên bạn chỉ thích được ở bên bạn bè, được vui vẻ thoải mái, thay vì bận rộn với các công việc trong gia đình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thay vì thổi phồng mọi thứ lên và căng thẳng hóa mọi chuyện, bạn nên tận hưởng cuộc sống bình dị hiện có. Đừng cố gắng đeo đuổi mọi thứ đến mức hoàn hảo cả, nếu không bạn sẽ chỉ thất vọng mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy thực sự hài lòng với những điều diễn ra ngày hôm nay, đến mức không có gì để phàn nàn hết. Bạn cũng được một nửa rất yêu thương và giúp đỡ mọi công việc. Trong ngày, nên dành thời gian vận động, tập thể dục thể thao cho cơ thể được khỏe khoắn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

 Bạn mong muốn những cuộc hội ngộ gia đình, nhưng ngày hôm nay, công việc bận rộn hoặc lý do nào đó sẽ khiến cho bạn không thực hiện được kế hoạch gặp gỡ của mình. Hẳn nhiên điều này sẽ khiến cho bạn chẳng vui chút nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Ai đó sẽ hiểu sai bạn chúng ta trách cứ bạn một cách vô cớ ngày hôm nay. Tuy nhiên, thay vì trách giận họ, nên dành thời gian để giải thích mọi thứ cho họ hiểu nhé.  Khi đã gạt bỏ mọi hiểu nhầm, hai phía sẽ nhìn nhau thân thiện hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Phản ứng tiêu cực của bạn với hành động của ai đó sẽ khiến cho mọi người nhìn bạn với ánh mắt không được thân thiện lắm. Đây là ngày mà thay vì giam mình trong nhà, bạn nên dành thời gian ra ngoài tham gia các hoạt động vận động để có thể được khỏe khoắn, suy nghĩ được tích cực hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những lựa chọn của bạn ngày hôm nay sẽ giúp cho mọi người nhìn nhận bạn theo một cách hoàn toàn mới mẻ. Dường như họ thấy rằng bạn đã trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn trong cuộc sống. Hãy nỗ lực để thể hiện mình tốt nhất có thể nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang nỗ lực để hoàn thành một công việc gì đó, tuy nhiên, bạn bị áp lực đáng kể về yếu tố thời gian, điều này vô tình làm ảnh hưởng đến năng lực của bạn. Điều may mắn là bạn có sự hỗ trợ nhiệt tình từ một nhân vật nào đó để hoàn thành những kế hoạch đặt ra. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cố gắng để mang lại niềm vui, tiếng cười cho các thành viên trong gia đình ngày hôm nay. Hiểu được những nỗ lực của bạn, mọi người cũng ra sức giúp đỡ, đồng thời thể hiện tình cảm thân thiện và cởi mở với bạn.

Thùy Linh

Ý kiến bạn đọc ()