Thứ bảy, 24/1/2015, 23:05 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Một chút mơ mộng khiến tâm trạng Nhân Mã dễ chịu, nhưng mơ mộng quá nhiều lại khiến bạn trở nên phi thực tế đấy. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày tuyệt vời để hướng đến những cảm xúc lãng mạn, đừng ngại ngần nói những lời yêu thương hay viết những dòng cảm xúc ngọt ngào để gửi đến ai đó thật đặc biệt với bạn. Mạnh dạn lên, nếu không bạn sẽ bỏ phí mất cơ hội của mình đấy. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày để Kim Ngưu dành cho tổ ấm, bạn nghĩ sao về việc dọn dẹp phòng ốc, tân trang nhà cửa và chuẩn bị cho không khí Tết sắp tràn vào nhà? Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng vội vàng với bất cứ chọn lựa nào nhé, hãy cân nhắc mọi thứ thật kỹ đã thì hơn. 

sa-3088-1422115474.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Nếu công việc và những trách nhiệm liên quan khiến bạn cảm thấy mỏi mệt, thì ngày hôm nay là lúc mà bạn nên cho mình cơ hội để "trốn" khỏi những guồng quay ồn ào đó. Cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp lại năng lượng nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mặc dù tình hình tài chính của Cự Giải rất quả quan nhưng đừng vì thế mà vung tiền một cách thiếu tính toán, cân nhắc. Hãy chỉ mua những món đồ mà bạn thực sự cần đến, thay vì "nhắm mắt làm bừa" và rồi cảm thấy hối hận sau này nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử trở nên đặc biệt cuốn hút trong mắt mọi người, và đây là cơ hội rất tốt để bạn chinh phục ai đó. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tỉnh táo một chút trước những lời khen nịnh ngọt ngào, hãy giữ cho mình bản lĩnh vốn có nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đứng trước những chướng ngại vật ngày hôm nay, khi bạn muốn biến ý tưởng thành hành động. Đương nhiên, bạn không dễ dàng đầu hàng, bạn có những hướng đi, giải pháp khác nhau để đưa vào thử nghiệm. Vậy thì còn chờ gì nữa chứ? 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những cuộc trò chuyện tưởng chừng như xã giao lại có thể giúp mang tới những thông tin thú vị, giá trị cho Thiên Bình ngày hôm nay, và chắc hẳn nhờ thế bạn có những phút giây ý nghĩa. Giữ cho mình một tầm nhìn rộng mở và sẵn sàng đón nhận, chia sẻ các ý tưởng hay nhé. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nhẫn nại chính là chìa khóa cho Bò Cạp ngày hôm nay, đừng quên điều đó. Đối phương có thể khiến bạn muốn phát điên vì họ chỉ giỏi nói chứ không giỏi làm, nhưng không phải ai cũng có thể làm tốt mọi thứ như bạn hy vọng. Hãy cho họ thời gian nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một chút mơ mộng khiến tâm trạng Nhân Mã dễ chịu, nhưng mơ mộng quá nhiều lại khiến bạn trở nên phi thực tế đấy. Hãy tỉnh táo lại, hướng tới những gì bạn có thể và làm thật tốt, đó mới là điều quan trọng lúc này đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không khỏi lo lắng về một công việc (kế hoạch) nào đó chưa hoàn thành, nhưng lo lắng được ích lợi gì? Thay vì cố gắng trốn tránh nó, tốt hơn cả là cho mình thời gian để xử lý chúng trước đã, và trước tiên là hãy đặt ra cho mình một mục tiêu trong tầm với thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ai đó Bảo Bình rất quý mến, thân thiết như bạn bè bỗng trở nên có sức hút lạ lùng trong mắt bạn, dường như bạn tìm thấy nơi người ấy những tình cảm thật đặc biệt. Nhưng đừng vội vàng nhé, hãy cho mình thời gian để hiểu rõ những rung động này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư nghĩ về lời hứa mà bạn đã hứa hẹn với ai đó, ngày hôm nay là thời điểm thích hợp để thực hiện nó, thay vì trốn chạy hay nhắm mắt bỏ qua, sau đó luôn luôn day dứt. Hãy làm tốt nhất trong khả năng của mình, vậy thôi. 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()