Thứ bảy, 25/7/2015, 08:05 (GMT+7)

Bí mật chuyện sex của Nhân Mã

Đàn ông cung Nhân Mã rất khó đoán trong chuyện yêu. Đôi lúc chàng giống như những chú hổ đói, nhưng đôi lúc lại khá lạnh nhạt.

Nam

Những chàng trai Nhân Mã khi yêu thường rất bốc lửa và đầy đam mê. Chàng rất linh hoạt và thích nghi với nhiều đối tượng khác nhau, nhưng những người phụ nữ có nhiều kinh nghiệm trong chuyện ân ái vẫn làm chàng hứng thú nhất.

Thu thập kinh nghiệm trong chuyện ấy là sở thích của Nhân Mã. Chàng thích tán tỉnh và chinh phục. Chàng luôn muốn sống trong những ngày tháng ngập tràn tình yêu và chàng cho rằng, tán tỉnh và những màn dạo đầu ướt át là không thể thiếu khi yêu. Nhân Mã có vẻ khá vội vàng và luôn muốn mọi việc tiến triển một cách nhanh chóng. Chàng luôn băn khoăn về màn biểu diễn của mình nên đừng ngại nếu chàng hỏi bạn về chất lượng nhữnng cuộc yêu. Đối với những chàng trai hệ Lửa, sự hài lòng của bạn tình chính là yếu tố quan trọng nhất, chàng rất mở lòng đón nhận mọi ý kiến đóng góp từ đối tác của mình.

1_1437737589.jpg

Chàng là mẫu đàn ông cổ điển và không thích những hành động cực đoan khi yêu, tâm trạng về chuyện ấy của càng rất khó đoán và thường thay đổi rất đột ngột. Chàng có thể dũng mãnh như một chú sư tử và lao ngay vào bạn nhưng đôi lúc lại khá lạnh nhạt. Chàng không phải là người cực đoan trong chuyện ấy nhưng một phần nhỏ trong những chàng trai Nhân Mã có xu hướng quan hệ với người đồng tính hoặc thích bạo dâm. Chàng thích được âu yếm ở vùng đùi và massage với một chút tinh dầu thơm và thích cảm giác được mơn man khắp cơ thể. Khi yêu, chàng rất hào hứng, tươi trẻ và luôn biết cách chiều lòng đối tác, thậm chí ngay cả khi chàng hơi lớn tuổi một chút thì mọi thứ vẫn không thay đổi. 

Nhân Mã khi yêu rất mãnh liệt, chàng thích là tình ở những không gian thoáng đãng và sạch sẽ. chàng thích những hành động ướt át với lưỡi và môi. Trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, chàng thường tự tìm kiếm cho mình kinh nghiệm. Nhân Mã là những chàng trai bốc đồng, dễ chán và luôn tìm kiếm sự đổi mới, chàng luôn muốn là người chủ động trong các mối quan hệ. Chàng cho rằng, cá tính và suy nghĩ chính là điều quan trọng nhất khi yêu. Chàng luôn biết cách dẫn dắt để những cuộc vui luôn trở nên cực kỳ hấp dẫn.

Đặc biệt, những chàng trai Nhân Mã không phải là một người tình chung thủy và không thích những cuộc tình quá lâu dài. Chàng liên tục tìm kiếm những đối tác mới và thú vị hơn. Nhân Mã luôn là một đối tác cực kỳ tuyệt vời trong mắt bạn tình của chàng.

Nữ

Những cô nàng Nhân Mã cực kỳ khêu gợi và đầy đam mê khi yêu. Nàng thường đòi hỏi sự thỏa mãn, nàng thích mạo hiểm, rất khó đoán và nàng không phải là mẫu phụ nữ chung thủy. Nàng rất giàu kinh nghiệm khi yêu, và tất cả những kinh nghiệm đó đều được tích lũy khi nàng còn trẻ. Nàng luôn luôn mong chờ những màn dạo đầu bùng cháy, được vuốt ve và chăm sóc bởi đối tác của mình. Nàng rất hay bị stress, vì thế, nàng không bao giờ muốn một cuộc yêu quá nhàm chán.

Nàng muốn một cuộc vui mãnh liệt, đam mê, phong phú và nàng thích dùng trí tưởng tượng của mình. Nàng đòi hỏi rất khắt khe ở người bạn tinh của mình để có thể thỏa mãn nàng. Nếu không đáp ứng được những điều đó, chắc chắn nàng sẽ bỏ rơi bạn mà thôi. Nói chung, những cô nàng Nhân Mã có đời sống tình dục khá phóng khoáng và luôn muốn học tập những điều mới, nàng không ngại thử những điều mới lạ để làm mới chuyện yêu.

Thanh Hà

Ý kiến bạn đọc ()