Thứ năm, 30/6/2011, 09:30 (GMT+7)

Thức uống từ thiên nhiên cho mùa hè

Được chiết xuất từ lá trà xanh nguyên chất, Trà xanh Không Độ với vẹn nguyên chất chống oxy hoá EGCG có tác dụng làm giảm cảm giác căng thẳng và mệt mỏi, xoa dịu stress, cho người thưởng thức cảm giác thư thái và tươi tỉnh.

Những lá trà xanh chứa hàm lượng Epigallocatechin Gallate (EGCG) là chất chống oxy hóa mạnh có nguồn gốc tự nhiên có tác dụng giảm mệt mỏi, căng thẳng khi làm việc ở cường độ cao. Không chỉ chống lão hóa, trà xanh còn có khả năng chống phóng xạ, phòng ngừa nguy cơ ung thư nên là một thức uống thiết yếu cho cuộc sống hiện đại. Hương thơm thanh khiết, mộc mạc nhưng nồng nàn của trà cho người uống cảm giác thư thái, sảng khoái.

tra-xanh-1-447007-1377283368.jpg

Năng động, sảng khoái và có lợi cho sức khỏe là những yêu cầu về một thức uống hiện đại của người tiêu dùng trẻ hiện nay. Giọt sương mai tinh khiết đọng lại trên những đọt trà tươi non sẽ lưu lại vị ngọt đặc trưng của “Đệ nhất danh trà” Thái Nguyên - nguyên liệu hảo hạng của Trà xanh Không Độ. Được chiết xuất từ lá trà xanh nguyên chất, sản phẩm giữ vẹn nguyên chất chống oxi hoá EGCG giúp giảm cảm giác căng thẳng mệt mỏi, xoa dịu stress, cho cảm giác thư thái, tươi tỉnh. Mong muốn tạo nên trào lưu uống trà hiện đại cho giới trẻ sành điệu và tiếp tục duy trì vị thế “Vua trà đóng chai” tại Việt Nam là mục tiêu chiến lược của Trà xanh Không Độ.

Trà xanh Không Độ - Giải nhiệt cuộc sống.

Trà xanh Không Độ - Giải nhiệt cuộc sống.

Những giọt Trà xanh Không Độ đang góp phần vào dòng chảy văn hóa trà của người Việt với những nỗ lực không ngừng biến chuyển những đọt trà xanh tươi non thượng hạng và công nghệ chiết xuất hiện đại để tạo ra một thức uống mát lạnh, tinh khiết. Sản phẩm tạo nên một dấu ấn mới trong văn hóa trà Việt với phong cách thưởng thức năng động, sành điệu. Giữa mùa hè oi ả, khi nắng nóng lấn át những cơn gió, giải pháp tìm đến Trà xanh Không Độ để được xoa dịu căng thẳng, mệt mỏi là một lựa chọn lý tưởng.

Cẩm Ly

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()