Thứ sáu, 16/3/2018, 11:30 (GMT+7)

Sở hữu những bức ảnh đẹp với smartphone Huawei Nova2i

Chiếc điện thoại này giúp các bạn trẻ yêu thích selfie có được những bức ảnh 'sống ảo' ưng ý bởi máy làm tốt việc make-up chân dung người chụp.

Huawei Nova2i nằm trong top 3 smartphone dành cho giới trẻ do trang Số Hóa - VnExpress xếp hạng (năm 2017); là smartphone tầm trung ấn tượng và được yêu thích nhất theo bình chọn của tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam.

Huawei Nova 2i được trang bị bộ tứ camera gồm bộ đôi ống kính sau có độ phân giải 16MP và 2MP, bộ đôi ống kính trước 13MP và 2MP.

Huawei Nova2i được trang bị bộ tứ camera gồm bộ đôi ống kính sau có độ phân giải 16MP và 2MP, bộ đôi ống kính trước 13MP và 2MP.

Huawei Nova2i được trang bị bộ tứ camera gồm bộ đôi ống kính sau có độ phân giải 16MP và 2MP, bộ đôi ống kính trước 13MP và 2MP. Tuy nhiên, camera 2MP của Huawei Nova2i không chỉ đơn thuần chụp ảnh mà còn hỗ trợ đo khoảng cách và tính toán độ sâu trường ảnh, nhờ vậy, ảnh chụp bằng hiệu ứng xóa phông ấn tượng hơn. Khả năng selfie của Huawei Nova2i làm hài lòng nhiều chủ nhân sở hữu bởi máy làm rất tốt việc make-up chân dung người chụp, hỗ trợ đánh flash mềm, thuật toán làm đẹp tôn da và nét mặt nhờ các bộ lọc thông minh, hiệu ứng bokeh tròn không thua camera chính...

Huawei Nova2i còn có ống kính tích hợp công nghệ AR cho bộ đôi camera kép trước lẫn sau. Để kích hoạt AR, bạn chỉ cần vào camera và vuốt từ trái sang trong phần Chế độ - Thấu kính AR. Bạn có thể thỏa sức tạo ra các bức ảnh có phông nền vui như chụp ảnh với thần tượng, tạo dáng bên phông nền tùy chọn như tháp Eiffel, đồng hồ Big Ben, hay cầu cảng Sydney... Khi đính các sticker, khả năng nhận diện gương mặt và chủ thể dựa vào AR tỏ ra chính xác hơn nhiều so với các ứng dụng khác từ bên thứ ba.

Việc mở khóa bằng gương mặt ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi các thủ tục rườm rà đã không còn thuận tiện như nhập passcode, mã PIN, mở khóa bằng hình vẽ hay vân tay.

Việc mở khóa bằng gương mặt ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi các thủ tục rườm rà đã không còn thuận tiện như nhập passcode, mã PIN, mở khóa bằng hình vẽ hay vân tay.

Việc mở khóa bằng gương mặt (Face Unlock) ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi các thủ tục rườm rà đã không còn thuận tiện như nhập passcode, mã PIN, mở khóa bằng hình vẽ hay vân tay. Huawei Nova2i chiều chuộng các "thượng đế" của mình khi hiểu hết những tình huống tréo ngoe của người dùng như quên mật khẩu đã thiết lập trước đó, hoặc tay ướt khiến cảm biến bằng vân tay khó thực hiện...

Với Face Unlock, Huawei Nova2i cho phép nhận diện khuôn mặt và mở khóa chỉ trong mili giây. Phương thức hoạt động của Face Unlock tương tự như trên các smartphone cao cấp, camera trước cùng thuật toán xử lý để thu thập những điểm trên khuôn mặt người dùng. Quan trọng nhất, Face Unlock trên Huawei Nova2i có đến ba lớp bảo vệ, thông tin gương mặt người dùng được lưu trên nơi đảm bảo an toàn trong chip, thuật toán bảo mật thu thập hơn 1.000 điểm trên khuôn mặt để điện thoại chỉ nhận diện được khuôn mặt của bạn và Face Unlock trên Huawei Nova2i không mở khóa khi mắt nhắm, để tránh trường hợp điện thoại có thể được mở khóa khi bạn đang ngủ.

Mặc dù sở hữu những tính năng hấp dẫn nhưng Huawei Nova 2i chỉ có giá 5,99 triệu đồng.

Mặc dù sở hữu những tính năng hấp dẫn nhưng Huawei Nova2i chỉ có giá 5,99 triệu đồng.

Dù nằm ở phân khúc tầm trung, Huawei Nova2i vẫn cố gắng chiều lòng người dùng với những tính năng cao cấp, giúp nâng tầm giá trị của chiếc điện thoại. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn được thiết kế màn hình tràn viền, full view tỷ lệ 18:9, cho đến chip Kirin 659 vi xử lý 8 lõi có xung nhịp lên đến 2.36 Hz, 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, cùng pin dung lượng lớn 3.340 mAh.

Huawei Nova2i là smartphone tầm trung mới nhất của Huawei nhưng mang dáng dấp của một smartphone cao cấp. Đó là sở hữu bộ đôi camera kép trước, sau, màn hình tràn viền Full HD+, cùng cấu hình mạnh mẽ. Huawei Nova2i hiện được bán online và offline tại các website và siêu thị điện máy lớn trên toàn quốc như Thế giới di động, FPT Shop, CellphoneS, Viettel Store, Hoàng Hà Mobile, Nguyễn Kim, Viễn Thông A. Giá chỉ 5,99 triệu đồng cho ba phiên bản đen, vàng, xanh. Thông tin về cấu hình, vui lòng truy cập tại đây

(Nguồn: Huawei)