Thứ tư, 28/2/2018, 10:00 (GMT+7)

Sao Việt dự khai trương thương hiệu trà sữa R&B TEA

Ca sĩ Vũ Hà, diễn viên BB Trần... có mặt từ sớm để chúc mừng thương hiệu trà sữa Đài Loan ra mắt tại Việt Nam.

polyad

Sáng 24/2, thương hiệu trà sữa R&B khai trương thêm một chi nhánh mới tại địa chỉ 121 Nguyễn Trãi, phường 2, quận 5, TP HCM, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ. Từ trái sang phải: ca sĩ Vũ Hà, BB Trần, Á vương Thuận Nguyễn rạng rỡ tham dự khai trương.

polyad

Từ trái sang phải: Nam vương đại sứ hoàn vũ Lương Gia Huy, Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân, ông bầu Hà Quốc Đại, người mẫu Ngọc Thiết.

polyad

Ca sĩ Vũ Hà gửi đến khán giả hai ca khúc sôi động.

polyad

Nhóm Mây Trắng khoe vũ đạo trong những ca khúc nhạc dance.

polyad

Trà sữa R&B - thương hiệu thức uống đến từ Đài Loan hiện có mặt tại nhiều quốc gia trong khu vực. R&B không chỉ thu hút giới trẻ, các bạn tuổi teen mà còn thu hút cả nhân viên văn phòng cho đến các nghệ sĩ nổi tiếng. Vì bị chinh phục bởi hương vị thơm ngon cũng như chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nên hai doanh nhân trẻ là anh Lê Nhẫn Minh Quang và anh Lưu Quang Liêm quyết định mua thương hiệu này về kinh doanh phục vụ các khách hàng của mình.

polyad

Không khí rộn ràng trong ngày đầu khai trương chi nhánh mới.

polyad

R&B Tea chi nhánh Nguyễn Trãi sở hữu những nhân viên năng động, yêu nghề, được đào tạo bài bản.

polyad

Đông đảo thực khách đến với R&B Tea trong ngày đầu khai trương tại quận 5, TP HCM.

polyad

Khai trương cơ sở mới tại Quận 5 đúng vào dịp Tết Nguyên đán, R&B TEA muốn mang lại không khí tưng bừng, tươi vui và rộn ràng nhân những ngày Tết đến xuân về. Ảnh: Dương Quí Trung.

(Nguồn: R&B TEA)