Thứ sáu, 15/3/2013, 08:00 (GMT+7)

OOUUFF khuyến mại lớn

Khách hàng mua túi nam, nữ có giá trị từ 8 triệu đồng trở lên được chọn quà tặng là ví nam, ví nữ thời trang cao cấp.

Sau khi ra mắt thị trường Việt Nam vào dịp Giáng sinh vừa rồi, tiếp nối sự thành công, hãng OOUUFF - thương hiệu thời trang đồ da hàng đầu trên thế giới - đã quyết định giới thiệu ra thị trường bộ sưu tập xuân - hè 2013 đặc sắc.

Được thiết kế dựa trên cảm hứng từ sự tươi sáng và căng tràn sức sống của mùa xuân và những buổi sớm đầu hè, bộ sưu tập bao gồm các sản phẩm túi xách, ví, vỏ iPad bằng da tự nhiên. Với màu sắc mạnh mẽ, cá tính mà vẫn thanh lịch, các sản phẩm nàyng cách và cá tính của các nghệ nhân thiết kế đến từ Italia. Bộ sưu tập này đã được hãng giới thiệu tại triển lãm thời trang Las Vegas và được đánh giá cao.

czx

Ông Diego Lucattelo, Tổng giám đốc của Tập đoàn IO SARÒ, chủ sở hữu thương hiệu OOUUFF cho biết: Xuất phát từ phương châm “OOUUFF, chính là sự khác biệt (unique)”, toàn bộ các sản phẩm của OOUUFF được làm thủ công, trong đó mỗi màu sắc và kiểu dáng chỉ có một sản phẩm duy nhất được giới thiệu ra thị trường.

Đồng thời, việc chỉ sử dụng chất liệu da hảo hạng (Full Grain Leather) của Italia với công nghệ độc quyền về nhuộm và in trên da của OOUUFF đã tạo ra đẳng cấp cho sản phẩm OOUUFF. Trong đó, sự mềm mại và tự nhiên của chất liệu da là điều mà khách hàng ngay lập tức có thể cảm nhận được khi chạm vào sản phẩm. Đó cũng chính là sự khác biệt đã giúp cho thương hiệu này phát triển nhanh chóng và được ưa chuộng trên khắp thế giới, kể cả ở những thị trường kén chất lượng như Mỹ, Nhật.

fd

Nhân dịp này, hãng cũng quyết định đưa ra chương trình khuyến mại cho thị trường Việt Nam, mang tên "Mua OOUUFF đẳng cấp, tặng OOUUFF khác biệt".

Theo đó, từ nay đến 15/4, khách hàng khi mua mỗi sản phẩm đều được nhận quà tặng giá trị lên tới 30% giá trị hóa đơn mua hàng. Khách hàng mua túi nam, nữ có giá trị từ 8 triệu đồng trở lên được chọn quà tặng là ví nam, ví nữ thời trang cao cấp có giá 1.869.000 đồng (FAQ) hoặc 2.079.000 đồng (HAD); mua túi nhỏ nam nữ, sắc nữ có giá trị từ 4 triệu đồng trở lên được tặng một ví iPhone 4 hoặc 5 trị giá 1.239.000 đồng (AEQ hoặc AED) hoặc một ví nhỏ HND trị giá 1.239.000 đồng; Mua một ví nam, nữ trị giá từ 2 triệu đồng trở lên được tặng một vỏ iPhone trị giá 525.000 đồng hoặc một ví đựng card trị giá 693.000 đồng.

Tham khảo một số hình ảnh của bộ sưu tập tại đây.

Thông tin chi tiết của chương trình khuyến mại được niêm yết tại website: http://oouuff.com.vn/user/default.aspx. Liên hệ: showroom chính hãng, 275 phố Huế, Hà Nội. ĐT: 04 3 976 1868.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()