Thứ năm, 20/10/2011, 16:32 (GMT+7)

Online Hitz bùng nổ cùng 15.000 khán giả

Hơn 15.000 người đã tham dự đêm Online Hitz mừng sinh nhật 4 tuổi Nhaccuatui và một tuổi NhomMua vừa diễn ra tại TP HCM. Ban tổ chức đã đem đến cho các khán giả một Gala âm nhạc thú vị bằng việc gia tăng thêm nhiều 'gia vị' cho chương trình.

Từ 17h chiều, hàng nghìn khán giả đã bắt đầu đến chương trình và tham gia vào các trò chơi giao lưu tại các gian hàng của NhacCuaTui, Nhóm Mua và Chevrolet. Việc tham dự các trò chơi để có cơ hội lướt cùng Spark đến chân trời mới với dòng xe Chevrolet đã thu hút lượng người chơi lớn.

Từ 17h chiều, hàng nghìn khán giả đã bắt đầu đến chương trình và tham gia vào các trò chơi giao lưu tại các gian hàng của Nhaccuatui, Nhóm Mua và Chevrolet. Việc tham dự các trò chơi để có cơ hội “lướt cùng Spark đến chân trời mới” với dòng xe Chevrolet đã thu hút lượng người chơi lớn.

Với sức nóng của 15.000 khán giả trẻ tuổi cùng sự cuồng nhiệt vì được nghe thần tượng của mình hát, Sân vận động Quân khu 7 như biến thành chảo lửa khiến các ca sĩ thực sự cháy hết mình trong từng tiết mục biểu diễn. Lần lượt từng ca khúc Hit làm khuynh đảo các kênh âm nhạc trực tuyến và những bài hát mới được biểu diễn cho khán giả có mặt tại sân.

Với sức nóng của 15.000 khán giả trẻ tuổi cùng sự cuồng nhiệt vì được nghe thần tượng hát, Sân vận động Quân khu 7 như biến thành “chảo lửa” khiến các ca sĩ cháy hết mình trong từng tiết mục biểu diễn. Lần lượt từng ca khúc “Hit” làm khuynh đảo các kênh âm nhạc trực tuyến và những bài hát mới được biểu diễn cho khán giả có mặt tại sân.

Hành lang khung chắn ngăn cách giữa ca sĩ và khán giả như bung ra mỗi khi ca sĩ thần tượng xuất hiện. Sân khấu lại bùng nổ hơn khi danh tính của người trúng giải xe Spark được xướng tên là một khán giả nữ trẻ - người may mắn nhất trong đêm Online Hitz. Vị khán giả này vui mừng đến nỗi lên sân khấu nhận thưởng mà quên luôn đi giày.

Hành lang khung chắn ngăn cách giữa ca sĩ và khán giả như bung ra mỗi khi ca sĩ thần tượng xuất hiện. Sân khấu lại bùng nổ hơn khi danh tính của người trúng giải xe Spark được xướng tên là một khán giả nữ trẻ - người may mắn nhất trong đêm Online Hitz. Vị khán giả này vui mừng đến nỗi lên sân khấu nhận thưởng mà quên cả đi giày.

Càng về cuối chương trình, sân khấu càng nóng hơn với sự xuất hiện của các ca sĩ Khởi My, Hồ Ngọc Hà, Phan Đinh Tùng, Noo Phước Thịnh và anh ba khía Đan Trường. Với sự chuẩn bị chu đáo như các vật dụng cho khán giả để hòa mình vào đêm nhạc, 10.000 áo mưa dự phòng.... Ban tổ chức đã đem đến cho khán giả một đêm nhạc thư giãn và thoải mái.

Càng về cuối chương trình, sân khấu càng nóng hơn với sự xuất hiện của các ca sĩ Khởi My, Hồ Ngọc Hà, Phan Đinh Tùng, Noo Phước Thịnh và “anh ba khía” Đan Trường. Với sự chuẩn bị chu đáo như các vật dụng cho khán giả để hòa mình vào đêm nhạc, 10.000 áo mưa dự phòng... Ban tổ chức đã đem đến cho khán giả một đêm nhạc thư giãn và thoải mái.

Online Hitz là chương trình đầu tiên NhacCuaTui tổ chức dành cho các thành viên của mình nhằm thể hiện lòng biết ơn của mình với các khách hàng trung thành đã gắn bó với Nhaccuatui trong 4 năm qua. Điều này được thể hiện qua việc toàn bộ ca sĩ biểu diễn trong chương trình là do khách hàng bình chọn.

Online Hitz là chương trình đầu tiên Nhaccuatui tổ chức dành cho các thành viên của mình nhằm thể hiện lòng biết ơn với các khách hàng trung thành trong 4 năm qua. Điều này được thể hiện qua việc toàn bộ ca sĩ biểu diễn trong chương trình là do khách hàng bình chọn.

Kết hợp tổ chức lần này là công ty NhomMua - một mô hình Groupon thành công tại Việt Nam trong vòng một năm nay. Với tiêu chí đem đến lợi ích cho cả nhà cung cấp và người tiêu dùng, NhomMua.com đã trở thành kênh quảng bá hiệu quả cho nhà cung cấp và kênh mua hàng tiết kiệm.

Kết hợp tổ chức lần này là công ty NhomMua - một mô hình Groupon thành công tại Việt Nam trong vòng một năm nay. Với tiêu chí đem đến lợi ích cho cả nhà cung cấp và người tiêu dùng, NhomMua.com đã trở thành kênh quảng bá hiệu quả và kênh mua hàng tiết kiệm.

Đồng hành cùng chương trình là Công ty GM Việt Nam với nhãn hiệu Chevrolet Spark. Đây là thương hiệu ô tô dành cho giới trẻ năng động ở Việt Nam hiện nay. Chiếc Chevrolet Spark mới đầu tiên được lái trên đường phố Việt Nam bởi một khán giả trẻ may mắn đã phù hợp với thông điệp của công ty là cung cấp cho người tiêu dùng trẻ dòng sản phẩm xe ôtô với kiểu dáng trẻ trung, năng động và chất lượng đã được đảm bảo trên toàn thế giới.

Đồng hành cùng chương trình là Công ty GM Việt Nam với nhãn hiệu Chevrolet Spark. Đây là thương hiệu ô tô dành cho giới trẻ năng động. Chiếc Chevrolet Spark mới đầu tiên được lái trên đường phố bởi một khán giả trẻ may mắn phù hợp với thông điệp của công ty là cung cấp cho người tiêu dùng trẻ dòng sản phẩm xe ôtô với kiểu dáng năng động và chất lượng được đảm bảo toàn cầu.

Với tinh thần tri ân và chăm sóc cộng đồng của 3 thương hiệu trên, Flaunt Entertainment đã khéo léo kết hợp các kỹ thuật biểu diễn, dàn dựng đặc sắc để làm thoả mãn tất cả những khán giả tham gia chương trình. Cuồng nhiệt, sôi động và hào hứng là những gì khán giả đã trải qua với Online Hitz đêm 15/10.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()