Thứ hai, 13/8/2018, 16:00 (GMT+7)

Nhựa Long Thành trao 40 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Mỗi suất học bổng trị giá một triệu đồng được trao cho các em nhỏ tại trường tiểu học Nguyễn Thiện Thuật, quận 6, TP HCM.

Ngày hội "An sinh xã hội và trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ - Khuyến học, Khuyến tài" vừa được tổ chức tại trường tiểu học Nguyễn Thiện Thuật, phường 2, quận 6, TP HCM với sự tham gia của Ủy ban nhân dân phường 2 và Công ty Nhựa Long Thành. Đây là sự kiện định kỳ hàng năm, nhằm tiếp thêm sức mạnh cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn biết nỗ lực vươn lên trong trong học tập để đạt thành tích tốt. 

polyad

Ông Phạm Trần Nhật Minh trao học bổng cho các em nhỏ.

Ông Phạm Trần Nhật Minh - Phó tổng giám đốc Nhựa Long Thành trực tiếp tham dự sự kiện và trao 40 suất học bổng cho các em nhỏ.

Các suất học bổng gồm dụng cụ học tập và tiền mặt, dành tặng cho các em nhỏ có thành tích tốt, hạnh kiểm tốt cũng như có nghị lực, ý chí vươn lên trong quá trình học tập, trau dồi kiến thức trong năm học vừa qua.  Đây là hoạt động ý nghĩa, tiếp thêm niềm tin, nghị lực vượt khó vươn lên của các em học sinh trên địa bàn.

polyad

Các phần học bổng giúp các em có thêm nghị lực vươn.

Nhựa Long Thành là một trong những công ty tích cực hưởng ứng các hoạt động thiện nguyện, trích ngân sách để trao học bổng, khuyến học, tạo động lực giúp các em nhỏ có thêm niềm tin và nghị lực đến trường. 

Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Trần Nhật Minh cho biết: "Trồng người là một trong những sự nghiệp quan trọng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đặt ra, cũng là sự nghiệp mà Nhựa Long Thành theo đuổi nhiềm năm qua. Chúng tôi tâm niệm những điều tốt đẹp ngày hôm nay sẽ góp phần kiến tạo tương lai mới của các em nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung". 

polyad

Em học sinh nâng cao phần quà khi được nhận học bổng.

Trong buổi lễ, các cá nhân, tập thể xuất sắc trong công tác hè trên địa bàn cũng được trao nhiều phần thưởng ghi nhận nỗ lực suốt thời gian qua. UBND phường 2, quận 6 còn trao tặng Giấy khen cho Nhựa Long Thành bởi sự tích cực hỗ trợ đóng góp quỹ vì người nghèo và chăm lo học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm 2018-2019.

(Nguồn: Nhựa Long Thành)