Thứ bảy, 7/7/2018, 08:00 (GMT+7)

MobiFone giữ giá cước dù tăng dung lượng data gấp 6 lần

Với cước phí 70.000 đồng như hiện tại cho gói MIU, thuê bao khách hàng nhận ngay 3,8GB data thay vì 600 MB data như trước.

Từ ngày 1/7, MobiFone áp dụng chính sách tăng dung lượng các gói cước Mobile Internet 3G, 4G cơ bản. Đợt điều chỉnh chính sách này là bước đi mới của nhà mạng, giúp khách hàng linh hoạt chọn gói cước tùy theo nhu cầu thực tế và khả năng chi trả.

Chị Trần Minh Trang, nhân viên văn phòng tại Bình Dương cho biết: "Trước đây, tôi thường sử dụng gói cước Data Miu vì hợp túi tiền. Tuy nhiên, gói cước này không đủ dung lượng để xem phim hay chat video thường xuyên vì chỉ có 600MB. Đợt này, MobiFone tăng dung lượng lên đến 3,8GB mà giá không đổi, tôi sẽ không phải lo tốn thêm chi phí khi cần Internet phục vụ công việc, giải trí".

Đồng tình với chị Trang, bạn Trần Huy (sinh viên năm thứ 4, Hà Nội) chia sẻ, chính sách mới của MobiFone giúp những sinh viên như bạn tiết kiệm đáng kể. "Em thường đăng ký gói 3G theo tháng nhưng chỉ dùng khoảng một tuần là hết. Thay đổi lần này của MobiFone đáp ứng mong muốn của nhiều bạn sinh viên như em", Huy nhấn mạnh.

MobiFone tăng dung lương Data gấp 6 lần với giá không đổi

Việc sử dụng điện thoại thông minh kết nối Internet không còn xa lạ với người dùng. Tuy nhiên, dung lượng data luôn là băn khoăn của nhiều khách hàng khi nhu cầu sử dụng ngày càng cao và mức chi phí lại không hề rẻ.

Đại diện MobiFone cho biết, người hưởng lợi lớn nhất trong đợt điều chỉnh chính sách này là các khách hàng sử dụng gói cước MIU. Theo đó, với mức giá 70.000 đồng như hiện tại, thay vì chỉ nhận được 600 MB data, khách hàng sẽ có ngay 3,8 GB data để sử dụng trong vòng 30 ngày.

Các gói cước Mobile Internet 3G, 4G cơ bản khác của MobiFone cũng được áp dụng mức tăng dung lượng với mức giá không đổi.

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ 9090 hoặc www.mobifone.vn.

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ 9090 hoặc xem tại www.mobifone.vn.

"Với đợt điều chỉnh chính sách này, MobiFone hy vọng khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với các tiện ích thiết thực trên nền tảng công nghệ dữ liệu hiện đại, chất lượng cao của MobiFone. Sự tin tưởng và gắn bó đồng hành của các bạn là động lực để MobiFone tiếp tục cố gắng hơn trong thời gian tới", đại diện MobiFone cho biết.

Xem thêm thông tin tại đây

Bảng chi tiết các gói cước mới của MobiFone:

MobiFone tăng dung lương Data gấp 6 lần với giá không đổi - 2

(Nguồn: MobiFone)