Thứ sáu, 4/11/2011, 19:36 (GMT+7)

MC Quỳnh Giang hiểu con hơn nhờ 4T

'Trắc nghiệm Nutroplex 4T' là một chương trình đang được thực hiện tại một số trường mẫu giáo ở Hà Nội và TP HCM nhằm giúp phụ huynh khảo sát và đánh giá tình trạng sức khỏe, trí tuệ của con do nhãn hàng sữa Nutroplex tài trợ. MC Quỳnh Giang cũng tham gia hoạt động này.

Thể Lực là chữ T quan trọng đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng học hỏi của trẻ. Quỳnh Giang trao đổi rất kỹ cùng chuyên gia dinh dưỡng kiểm tra tình trạng sức khỏe của con. Dù công việc khá bận rộn nhưng Quỳnh Giang rất vui vì con khỏe mạnh, thậm chí là vượt chuẩn một chút.

Thể lực là chữ T quan trọng đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng học hỏi của trẻ. Quỳnh Giang trao đổi kỹ cùng chuyên gia dinh dưỡng để kiểm tra tình trạng sức khỏe của con. Dù công việc khá bận rộn nhưng chị rất vui vì con khỏe mạnh, thậm chí là vượt chuẩn một chút.

Mô hình Trắc nghiệm NUTROPLEX 4T là chuỗi trắc nghiệm đầu tiên yêu cầu sự tham gia của cả Mẹ & Con, qua đó, Quỳnh Giang cũng như các mẹ khác, sẽ hiểu rõ về sự phát triển của con để chăm sóc một cách Toàn Diện trong những năm đầu đời  giai đoạn có ý nghĩa nền tảng ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của con yêu.

Mô hình 'Trắc nghiệm Nutroplex 4T' là chuỗi trắc nghiệm đầu tiên yêu cầu sự tham gia của cả mẹ và con. Qua đó, Quỳnh Giang cũng như các mẹ khác sẽ hiểu rõ về sự phát triển của trẻ để chăm sóc con một cách toàn diện trong những năm đầu đời - giai đoạn có ý nghĩa nền tảng ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của con cái.

Ở góc Thi Tài, các con của Quỳnh Giang được dịp thể hiện các kỹ năng: sắp xếp đồ vật, kỹ năng nhóm các đồ vật hoặc đồ chơi với nhau sao cho phù hợp. Quỳnh Giang hiểu rõ: tuy đơn giản nhưng đây là bước khởi đầu quan trọng giúp các con phát triển các kỹ năng sống để vận dụng vào cuộc sống sau này.

Ở góc Thi tài, các con của Quỳnh Giang được dịp thể hiện các kỹ năng: sắp xếp đồ vật, nhóm các đồ vật hoặc đồ chơi với nhau sao cho phù hợp. Quỳnh Giang hiểu rõ: tuy đơn giản nhưng đây là bước khởi đầu quan trọng giúp các con phát triển các kỹ năng để vận dụng vào cuộc sống.

Tranh thủ cơ hội, Quỳnh Giang còn nhờ Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn tư vấn các giải pháp thúc đẩy phát triển trí tuệ của con.

Quỳnh Giang còn nhờ tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn tư vấn các giải pháp thúc đẩy phát triển trí tuệ cho con.

Dinh Dưỡng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với sự phát triển thể chất & trí não của trẻ. Tại góc Thưởng Thức, các chuyên gia sẽ khảo sát tình trạng dinh dưỡng và tư vấn nhu cầu dinh dưỡng phù hợp với từng bé.

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng đối với sự phát triển thể chất và trí não của trẻ. Tại góc Thưởng thức, các chuyên gia sẽ khảo sát tình trạng dinh dưỡng và tư vấn nhu cầu dinh dưỡng phù hợp với từng bé.

Anh Dũng

Ý kiến bạn đọc ()