Thứ năm, 12/7/2018, 09:00 (GMT+7)

IEI xét tuyển 2 ngành cử nhân quốc tế

Chương trình đào tạo cử nhân quốc tế được IEI hợp tác với ĐH Andrews (tiểu bang Michigan, Mỹ) và ĐH Turku (Phần Lan).

Đây là năm đầu tiên Viện Đào tạo Quốc tế IEI thuộc ĐH Quốc gia TP HCM xét tuyển chương trình hợp tác đào tạo cử nhân quốc tế ngành Quản trị kinh doanh với ĐH Andrews (tiểu bang Michigan, Mỹ) và cử nhân Công nghệ thông tin chuyên ngành Quản lý an ninh mạng do ĐH Turku (Phần Lan) giảng dạy bằng tiếng Anh.

Xét học bạ và cấp học bổng

Với mức học phí khoảng 300 triệu đồng cho ngành Quản trị kinh doanh và 400 triệu đồng cho ngành Công nghệ thông tin toàn khóa (có thể đóng nhiều lần theo năm học), người học được nhận bằng do chính trường Đại học đối tác cấp dù học hoàn toàn tại trụ sở Viện ở quận 1, TP HCM.

polyad

Môi trường học đạt chất lượng quốc tế tại Việt Nam.

Chương trình còn có học bổng đến 50% dành cho các bạn đáp ứng điều kiện: học bạ trung bình 3 năm trên 8,0; có bằng tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Trường hợp xét tuyển khác dựa trên học bạ, điểm tốt nghiệp THPT và kết quả đánh giá năng lực, trình độ tiếng Anh do Viện thực hiện trực tiếp với học sinh.

Liên kết với trường đối tác danh tiếng

Được thành lập từ năm 1874, Đại học Andrews (AU) là một trong những trường lâu đời ở khu vực Trung Bắc Mỹ, được kiểm định bởi tổ chức Higher Learning Commission. Trong hơn 140 năm hoạt động, trường đã xây dựng được nhiều ngành đào tạo, trong đó, các chương trình Quản trị kinh doanh của trường đạt kiểm định của tổ chức International Accreditation Council for Business Education - IACBE.

ĐH Turku (Phần Lan).

ĐH Turku (Phần Lan).

Đại học Turku nằm trong Top 300 trường đại học tốt nhất thế giới (theo QS University Ranking) và là một trong những trường đại học hàng đầu Phần Lan về ứng dụng khoa học. Đây là một trong những quốc gia tiên phong về cải tiến, sáng tạo trong giáo dục.

Cơ hội nghề nghiệp 

Với bằng cử nhân Quản trị kinh doanh do ĐH Andrews (Mỹ) cấp, sinh viên có thể xin việc ở nhiều công ty đa quốc gia, các tổ chức kinh tế quốc tế hoặc học tiếp lên bậc cao hơn. Trong khi đó, cử nhân Công nghệ thông tin chuyên ngành Quản lý an ninh mạng do ĐH Turku (Phần Lan) cấp là một lợi thế trong thị trường lao động ngành Công nghệ thông tin chất lượng cao.

polyad

ĐH Andrews (Mỹ).

Viện Đào tạo Quốc tế là đơn vị thuộc Đại học Quốc gia TP HCM với nhiệm vụ triển khai các chương trình hợp tác quốc tế có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo với hơn 1.600 học viên đã tốt nghiệp lẫn chuyển tiếp thành công đến các nước.

Hạn cuối nhận hồ sơ ngày 31/8 trực tiếp tại Viện Đào tạo Quốc tế, 29 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, quận 1, TP HCM. ĐT: 028. 3838 9989 - 0983010612, website www.iei.edu.vn.

Như Quỳnh