'Đẹp cùng Genova, Lái Honda về nhà'

Thứ sáu, 30/3/2012 17:01 GMT+7
0 0 chia sẻ

Lễ bốc thăm lần một của chương trình mừng sinh nhật Genova tròn 2 tuổi vừa diễn ra tại trụ sở công ty - 50 Nguyễn Sơn, Hà Nội.

Buổi lễ có sự tham gia của bà Tú Anh, Đại diện Sở Công thương thành phố Hà Nội và nhiều phóng viên. Ngoài ra, anh Ngọc Minh - chủ đại lý Genova Phố Huế và chị Thu Trang - một khách hàng thân thiết của Genova cũng có mặt để chứng kiến lễ bốc thăm.

anh-3-244503-1368312205_500x0.jpg

Lễ bốc thăm lần một đã chọn ra được 222 khách hàng may mắn nhận giải khuyến khích của chương trình là một sản phẩm thời trang thương hiệu Genviet (áp dụng cho tất cả mặt hàng có bán tại cửa hàng ) trị giá 318.000 đồng. Bốn khách hàng may mắn nhất là chị Trần Thị Bích (Hà Nội ), chị Nguyễn Thị Ánh (Bắc Ninh), chị Lê Thị Thúy (Hà Nội ) và chị Phạm Thị Bình (Quảng Ninh ) đã được bước tiếp vào vòng bốc thăm chung kết với cơ hội sở hữu một trong ba giải nhất, nhì, ba của chương trình.

Lễ trao giải chính thức sẽ được tổ chức vào ngày 7/4. Thông tin về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên tại website http://www.genova.vn  và http://www.genviet.vn. Bộ phận chăm sóc khách hàng của GenViet jeans sẽ liên lạc với khách hàng trong thời gian sớm nhất về cách thức nhận thưởng.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()