Thứ ba, 3/5/2016, 09:00 (GMT+7)

Chụp ảnh nhận quà cùng 'Sunplay Bus Hunting'

Những tuyến xe bus mang sắc màu tươi mới vừa đổ bộ xuống đường phố Sài Gòn cùng quà tặng thú vị từ chương trình 'Sunplay Bus Hunting'.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên, xe bus là phương tiện quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Mới đây, trên các tuyến đường Sài Gòn, những chuyến xe bus số 27, 11, 36, 39, 45 xuất hiện với diện mạo mới lạ, tươi vui, khiến phố phường thêm sinh động. Sự thay đổi hình ảnh này bắt nguồn từ nhãn hàng Sunplay.

chup-anh-nhan-qua-cung-sunplay-bus-hunting

Chụp ảnh cùng những chuyến xe bus sắc màu để nhận quà tặng từ Sunplay.

Bên cạnh diện mạo mới, thương hiệu còn tổ chức chương trình "Sunplay Bus Hunting". Theo đó, từ 1/5 đến 15/5, học sinh, sinh viên (15-25 tuổi) có thể chụp ảnh cùng chiếc xe bus đầy màu sắc của thương hiệu gửi về dự thi tại fanpage Sunplay Việt Nam. Bức ảnh đạt nhiều lượt bình chọn sẽ nhận được quà tặng giá trị. Người chơi có thể vận động bạn bè like và share hình ảnh dự thi của mình.  

Mỗi tuần, Sunplay dành 15 phần quà cho 15 bức ảnh có lượt bình chọn cao tại fanpage. Ngoài ra, 10 bạn có nhiều ảnh chụp với tuyến xe bus nhất cũng sẽ dành được quà tặng từ chương trình. Giải thưởng là những bộ sản phẩm Sunplay tiện ích để bạn thoải mái dạo chơi mùa hè mà không sợ da bị tổn hại do nắng. Chi tiết truy cập fanpage Sunplay Việt Nam.

(Nguồn: Sunplay)