Thứ bảy, 30/6/2018, 10:40 (GMT+7)

Xuân Lan bị cong vẹo cột sống, có thể phải từ bỏ thời trang

Sau buổi tổng duyệt show thời trang trẻ em tại Cam Ranh, cựu người mẫu lên cơn đau lưng dữ dội.

Xuân Lan cho biết cô đang gặp vấn đề khá nghiêm trọng về cột sống và nguy cơ cao không thể tiếp tục công việc tổ chức show, đạo diễn catwalk trong tương lai. Mới đây khi ra Cam Ranh (Khánh Hoà) làm chương trình Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam, Xuân Lan lên cơn đau lưng dữ dội nhưng cố gắng vượt qua để hoàn tất công việc.

"Bác sĩ có dặn dò tôi chứng cong vẹo cột sống sẽ không được đứng lâu và đi giày cao gót, nhưng buổi làm việc cùng hơn 200 người mẫu nhí đã khiến tôi đau lưng trở lại. Vì không chắc mình có thể tiếp tục công việc này được bao lâu, tôi luôn muốn trong mỗi show mình đều làm hết sức, cháy hết mình như ngày trước, khi còn đứng trên sàn diễn", cựu người mẫu nói.

Xuân Lan chia sẻ thêm, cô luôn cảm thấy mình rất may mắn. Khi cô đổ vỡ chuyện tình cảm, ông trời đã cho cô có bé Thỏ. Khi từ giã sàn diễn, cô tìm thấy đam mê trong việc giảng dạy, đào tạo và tổ chức các show diễn cho người mẫu nhí. "Quá trình làm show cũng có rất nhiều khó khăn vất vả, về cả sức khoẻ lẫn tài chính, nhưng chính những lúc này tôi nhận ra mình may mắn vì vẫn có nhiều người ở bên cạnh hỗ trợ".

Xuân Lan trẻ trung và khoẻ khoắn trong buổi khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em tại Cam Ranh.

Xuân Lan trong buổi khai mạc 'Tuần lễ thời trang trẻ em' tại Cam Ranh.

Trải qua 5 mùa Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam, Xuân Lan không ngừng đổi mới để mang đến những ý tưởng và trải nghiệm thời trang cho cả người mẫu nhí lẫn khán giả: Từ sàn diễn trên mặt nước, sàn diễn ánh sáng giữa không gian tối, sàn diễn giữa vườn hoa và lần này là sàn diễn bên bờ biển. Sự đầu tư công phu và kỹ lưỡng khiến cựu người mẫu chấp nhận “bù lỗ làm show” với vốn đầu tư hơn 2 tỷ đồng.

Chương trình năm nay quy tụ 7 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang trẻ em trong nước. Các buổi trình diễn giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất dành cho mùa hè với cảm hứng lấy từ vẻ đẹp của biển cả, đại dương.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()