Thứ tư, 28/3/2018, 09:00 (GMT+7)

Mặc đẹp như phụ nữ thành đạt nhà Maison Fashion Group

Từng trang phục được may đo cao cấp và chất liệu sang trọng giúp những cô nàng Maison Fashion Group luôn tự tin tỏa sáng.

Trong mùa thời trang xuân hè 2018, thương hiệu Karen Milen lan tỏa tinh thần tự tin và vẻ đẹp quyến rũ toát ra từ bên trong của phái đẹp qua lời kêu gọi ấn tượng Be More Karen. Bộ sưu tập như hiện thân cho tuyên ngôn mạnh mẽ về vẻ đẹp và tinh thần của người phụ nữ trong thời đại ngày nay: thành công, tự tin và đầy sức hút.

Trong mùa thời trang xuân hè 2018, thương hiệu Karen Milen của Anh lan tỏa tinh thần tự tin và vẻ đẹp quyến rũ toát ra từ bên trong của phái đẹp qua lời kêu gọi ấn tượng ‘Be More Karen’. Bộ sưu tập như hiện thân cho tuyên ngôn mạnh mẽ về vẻ đẹp và tinh thần của người phụ nữ trong thời đại ngày nay: thành công, tự tin và đầy sức hút.

Chị Phạm Thị Mai Son Nhà sáng lập, Tổng Giám đốc Maison Fashion Group

Chị Phạm Thị Mai Son - Nhà sáng lập, Tổng giám đốc Maison Fashion Group - diện mẫu áo sơ mi cách điệu, tinh giản, lịch thiệp nhưng rất tôn dáng.

Chị Thái Thị Nhật Vy Quản lý thương hiệu Mango, Havaianas Bộ sưu tập mang vẻ đẹp tao nhã với gam màu đơn sắc, được thiết kế với phom dáng nhằm tôn lên đường nét quyến rũ cho người mặc.

Chị Thái Thị Nhật Vy - Quản lý thương hiệu Mango, Havaianas cuốn hút với vẻ đẹp tao nhã trong gam màu đơn sắc từ chiếc đầm đen, tôn đường nét quyến rũ cho cơ thể khi mặc.

Chị Lê Anh Thư Quản lý thương hiệu Skechers

Chị Lê Anh Thư - Quản lý thương hiệu Skechers nhẹ nhàng và thanh thoát trong chiếc đầm đen họa tiết sang trọng.

Chị Trần Thị Minh Quý Quản lý thương hiệu Warehouse và Dorothy Perkins Bộ sưu tập sở hữu mọi xu hướng mới nhất trong mùa này, từ kiểu dáng cắt may sáng tạo, họa tiết ren tinh tế, hoa thêu ánh kim ấn tượng&

Chị Trần Thị Minh Quý - Quản lý thương hiệu Warehouse và Dorothy Perkins diện chiếc đầm sở hữu mọi xu hướng mới nhất trong mùa này, từ kiểu dáng cắt may sáng tạo, đến họa tiết ren tinh tế, hoa thêu ánh kim ấn tượng.

Chị Nguyễn Thị Rết Ly Quản lý thương hiệu Pedro

Chị Nguyễn Thị Rết Ly - Quản lý thương hiệu Pedro phối đầm đen tua rua, chít eo kết hợp cùng chiếc túi cách điệu, tôn dáng sành điệu.

Chị Lê Nguyễn Thiên Ngân Quản lý thương hiệu Ted Baker, MAX&Co., Oasis &cho đến chi tiết tua rua, chít eo và xếp ly thanh thoát, từng sản phẩm đều được thiết kế với các kỹ thuật may đo cao cấp và chất liệu sang trọng.

Chị Lê Nguyễn Thiên Ngân - Quản lý thương hiệu Ted Baker, MAX&Co., Oasis lại thích đầm xếp ly thanh thoát, được thiết kế với các kỹ thuật may đo cao cấp và chất liệu sang trọng.

Chị Nguyễn Bích Ngọc Quản lý thương hiệu Christian Louboutin, Coach

Chị Nguyễn Bích Ngọc - Quản lý thương hiệu Christian Louboutin, Coach chọn mẫu áo sơ mi cách điệu với tay áo phồng to, trông bản lĩnh và nâng tầm ảnh hưởng, nhưng vẫn cuốn hút một cách tinh giản, lịch thiệp.

Chị Đỗ Nguyễn Hoàng Anh Quản lý thương hiệu Karen Millen, Coast, Max Mara Những mẫu áo sơ mi cách điệu với tay áo phồng to hay cổ trụ càng khiến các quý cô trông bản lĩnh và nâng tầm ảnh hưởng hơn, nhưng vẫn rất cuốn hút một cách tinh giản, lịch thiệp. Đường may hoàn hảo của Karen Millen là bước đệm cho sự tự tin và khiến mỗi ngày của quý cô thêm phần hứng khởi.

Chị Đỗ Nguyễn Hoàng Anh - Quản lý thương hiệu Karen Millen, Coast, Max Mara thanh lich trong chiếc áo sơ mi trắng cổ trụ. Đường may hoàn hảo của Karen Millen là bước đệm cho sự tự tin và khiến mỗi ngày của chị thêm phần hứng khởi.

Chị Trần Thu Hương Trợ lý Ban Giám Đốc

Chị Trần Thu Hương - Trợ lý ban giám đốc diện chiếc đầm đen dài, ôm sát cơ thể, khoét vòng eo tôn dáng quyến rũ.

Hệ thống cửa hàng Karen Millen:

- Ô 31-32, tầng M, Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM. ĐT: +84 28 3993 9003.

- Ô 18, tầng 2, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, quận 1, TP HCM. ĐT: +84 28 3821 0489.

- L02-44, Vincom Center Bà Triệu, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: +84 24 6296 8505.

Website: www.maisonjsc.com. Facebook: www.facebook.com/maisonjsc.

(Nguồn: Hệ thống cửa hàng Karen Millen)