Tuần mới dịu dàng với đầm suông

Thứ hai, 14/10/2013 07:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Khởi động một tuần mới với những chiếc đầm suông, phái nữ công sở sẽ trở nên thu hút và ấn tượng.

sendo1.jpg

Chiếc đầm suông thời trang cách điệu giá 980.000 đồng rất thích hợp với những cô nàng công sở hiện đại. Với thiết kế ấn tượng cùng những đường cắt xẻ thú vị đã tạo nên điểm nhấn thật nổi bật cho chiếc đầm. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa hai màu đối lập vàng và trắng cũng góp phần giúp phái nữ trở nên thật thu hút.

sendo2.jpg

Để trở nên thật dịu dàng và nữ tính, bạn có thể chọn cho mình chiếc đầm suông cổ lá sen giá 200.000 đồng. Sự phối hợp giữa hai tông màu trắng đen đã giúp chiếc đầm trở nên thật tinh tế và lịch lãm, rất phù hợp với môi trường công sở

sendo3.jpg

Với thiết kế cách điệu, chân váy phối ren tạo nên điểm nhấn thú vị cho chiếc đầm suông màu đỏ nổi bật giá 320.000 đồng.

sendo4.jpg

Chiếc đầm suông trắng sang trọng giá 195.000 đồng sẽ mang đến cho phái nữ công sở vẻ đẹp cuốn hút. Kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch, chiếc đầm sẽ giúp tôn vóc dánh mảnh mai và quyến rũ của phái nữ.

sendo5.jpg

Bắt đầu tuần mới năng động, hãy thử chọn cho mình chiếc đầm màu vàng cách điệu giá 330.000 đồng. Với thiết kế áo cổ xẻ chữ V phối ren điệu đà, chiếc đầm sẽ giúp phái nữ trở nên thật thu hút mỗi khi đến công sở.

sendo6.jpg

Với chiếc đầm suông tay dài hoạ tiết sọc răng cưa giá 390.000 đồng, phái nữ công sở sẽ trở nên cá tính và ấn tượng.

 

sendo7.jpg

Những cô nàng nữ tính sẽ bị thu hút bởi chiếc đầm hoa dáng suông xinh xắn giá 320.000 đồng. Họa tiết hoa nổi bật trên nền vải không chỉ giúp mang đến vẻ đẹp dịu dàng mà còn giúp bạn trở nên thật thu hút. Chân váy phối màu hồng cũng tạo nên điểm nhấn thật thú vị cho chiếc đầm này.

sendo8.jpg

Chiếc đầm suông màu nude sang trọng giá 395.000 đồng sẽ là sự lựa chọn để bắt đầu tuần mới thú vị. Với thiết kế ấn tượng, cổ áo là sen và chân váy cách điệu, phái nữ sẽ trở nên thật dịu dàng mỗi khi diện chiếc đầm này đến công sở hoặc xuống phố cùng bạn bè.

sendo9.jpg

Chiếc đầm suông công sở tay dài giá 266.800 đồng với thiết kế ấn tượng cổ lá sen đính kim sa sẽ mang đến cho phái nữ vẻ đẹp quyến rũ. Điểm nhấn xẻ chân váy cũng giúp bạn khéo léo khoe sự gợi cảm của mình.

sendo10.jpg

Cô nàng sành điệu và yêu thích thời trang sẽ bị thu hút bởi chiếc đầm suông màu xanh cô ban thời thượng giá 600.000 đồng. Với thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế, chiếc đầm có điểm nhấn túi xẻ ở chân váy mang đến sự sáng tạo vô cùng thú vị.

Ngọc Điệp