Thứ hai, 13/8/2018, 20:00 (GMT+7)

Trương Thị May sang trọng với tạo hình quý cô cổ điển

Người đẹp đảm nhận vị trí vedette trong show diễn Domino 68 của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son, diễn ra tại Continental SaiGon, TP HCM. 

Á hậu Trương Thị May có màn trình diễn cuốn hút với thiết kế đầm đuôi xòe lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 1960. Đây là một trong những bộ trang phục dạ hội nổi bật nhất của show diễn Domino 68.

Á hậu Trương Thị May có màn trình diễn cuốn hút với thiết kế đầm xòe đuôi, lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 1960. Đây là một trong những bộ trang phục dạ hội nổi bật nhất của show diễn "Domino 68".

Bộ váy được thiết kế trên chất liệu vải cao cấp với tông màu đỏ, hoạ tiết đen hoà quyện tạo nên vẻ đẹp cổ điển và quý phái cho người mặc. Phụ kiện găng tay đen kèm kiểu tóc của phụ nữ thập niên 1960 của Trương Thị May phần nào nói lên chủ đề và thông điệp về xu hướng thời trang thanh lịch, quý phái mà hai nhà mốt Sài thành gửi gắm trong bộ sưu tập.

Bộ váy được thiết kế trên chất liệu vải cao cấp với tông màu đỏ hòa quyện hoạ tiết đen, tạo nên vẻ đẹp cổ điển và quý phái cho người mặc. Phụ kiện găng tay đen kèm kiểu tóc của phụ nữ thập niên 1960 của Trương Thị May phần nào nói lên chủ đề và thông điệp về xu hướng thời trang thanh lịch, quý phái mà hai nhà mốt Sài thành gửi gắm trong bộ sưu tập.

Tham gia show diễn lần này còn có siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Cô đảm nhận vị trí mở màn. 

Tham gia show diễn lần này còn có siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Cô đảm nhận vị trí mở màn cho "Domino 68".

Bộ sưu tập Domini 68 giới thiệu 100 thiết kế mang đậm xu hướng thu đông, thể hiện khả năng nắm bắt các phong cách thời trang nhanh nhạy của hai nhà tạo mốt Vũ Ngọc và Son.

Bộ sưu tập "Domini 68" giới thiệu 100 thiết kế mang đậm xu hướng thu đông, thể hiện khả năng nắm bắt phong cách thời trang nhạy bén của hai nhà tạo mốt.

Lấy cảm hứng từ khúc nhạc Pháp Domino của tác giả Louis Ferrari và Jacques, các đường nét trên từng thiết kế được biến tấu linh hoạt, uốn lượn mềm mại, khéo léo, tôn nét đẹp hình thể vốn có của phụ nữ.

Lấy cảm hứng từ khúc nhạc Pháp Domino của tác giả Louis Ferrari và Jacques, các đường nét trên từng thiết kế được biến tấu linh hoạt, uốn lượn mềm mại, khéo léo, tôn nét đẹp hình thể vốn có của phụ nữ.

Gam màu vàng rực rỡ được ứng dụng tinh tế từ trang phục tới phụ kiện.

Gam màu vàng rực rỡ được ứng dụng tinh tế từ trang phục tới phụ kiện.

Hoạ tiết chaambi xuyên suốt bộ sưu tập với những cách điệu sống động cùng hình ảnh các quân cờ Domino nhảy múa như một điệu valse.

Hoạ tiết chấm bi xuyên suốt bộ sưu tập với những cách điệu sống động cùng hình ảnh các quân cờ Domino nhảy múa như một điệu valse.

Chân dài Võ Hoàng Yến sải bước cùng nhà thiết kế Son.

Chân dài Võ Hoàng Yến sải bước cùng nhà thiết kế Son.

Shwo thời trang thu đông của Vũ Ngọc & Son còn có sự tham gia của ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương. Hai giọng ca diện trang phục tông đỏ của nhà thiết kế Vũ Ngọc & Son, đồng điệu với không khí show diễn. Chủ nhân show Domino 68 đã dành thời gian thiết kế riêng cho hai danh ca Sài thành để họ tự tin trình diễn những tiết mục sở trường.

Show thời trang thu đông của Vũ Ngọc và Son còn có sự tham gia của ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương. Hai giọng ca diện trang phục tông đỏ của nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son, đồng điệu với không khí show diễn. Chủ nhân show "Domino 68" đã dành thời gian thiết kế riêng cho hai danh ca để họ tự tin trình diễn những tiết mục sở trường.

Thương hiệu Vũ Ngọc & Son được thành lập hơn 3 năm tại TP HCM. Trước khi trở thành nhà thiết kế, Vũ Ngọc & Son đều làm việc ở lĩnh vực trái nghề. Vũ Ngọc có gần 20 năm theo đuổi âm nhạc, còn Son lại xuất phát từ ngành du lịch. Sau một thời gian dài, họ quyết định từ bỏ công việc hiện tại để mạnh dạn theo đuổi ước mơ kinh doanh thời trang và thành lập thương hiệu chung.

Thương hiệu Vũ Ngọc và Son được thành lập hơn 3 năm tại TP HCM. Trước khi trở thành nhà thiết kế, Vũ Ngọc và Son đều làm việc ở lĩnh vực trái nghề. Vũ Ngọc có gần 20 năm theo đuổi âm nhạc, còn Son lại xuất phát từ ngành du lịch. Sau một thời gian dài, họ quyết định từ bỏ công việc đang làm để mạnh dạn theo đuổi ước mơ kinh doanh thời trang và thành lập thương hiệu chung.

Thu Ngân

Địa chỉ showroom: Vũ Ngọc & Son: 85 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM

Hotline: 0906505070