Thứ tư, 13/4/2016, 09:00 (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh phong cách với phụ kiện Bottega Veneta

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh khoe vẻ đẹp quyến rũ trong bộ ảnh thời trang mới với những phụ kiện đẳng cấp của thương hiệu Bottega Veneta.

polyad

Là giám khảo nhiều cuộc thi thời trang, Trương Ngọc Ánh luôn chăm sóc kỹ lưỡng hình ảnh mỗi khi xuất hiện. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất thì thời trang cũng là một trong những đam mê của người đẹp. Phong cách quyến rũ, hiện đại và ổn định giúp Trương Ngọc Ánh thường nằm trong top mỹ nhân của làng giải trí Việt.

polyad

Người đẹp dành sự đầu tư lớn cho việc phối phụ kiện và trang phục sao cho phù hợp với từng bối cảnh.

polyad

Bottega Veneta là một trong những thương hiệu thời trang Italy nổi tiếng thế giới với triết lý "không logo" mà Trương Ngọc Ánh yêu thích. Đây là biểu tượng của chất lượng và vẻ đẹp tinh tế mà không khoa trương.

polyad

Mỗi dịp dự sự kiện, Knot luôn là lựa chọn được nữ diễn viên ưu tiên.

polyad

Chiếc túi xanh pastel ngọt ngào của Bottega Veneta và đôi giày mũi nhọn này giúp cô khắc họa nét cá tính, thanh lịch của một doanh nhân thành đạt.

polyad

Những thiết kế Bottega Veneta được lựa chọn thể hiện gu thẩm mỹ có chiều sâu của người đẹp.

polyad

Mặc dù không logo hào nhoáng nhưng Bottega Veneta luôn được nhận biết qua những thiết kế đặc trưng và chất lượng đỉnh cao, đặc biệt là kỹ thuật đan da Intrecciato trứ danh như ở chiếc túi Roma.

polyad

Được làm từ chất liệu da nappa, túi Veneta cho phép chủ nhân thoải mái đựng đồ đạc mà vẫn đảm bảo nét thời trang, thanh lịch.

polyad

Trong khi đó, chiếc mini Olimpia lại sử dụng kỹ thuật bện da Tobu, giúp bề mặt túi có hiệu ứng 3D nổi bật.

polyad

Chiếc túi kết hợp giữa da rắn nước và da nappa từ Pháp hoặc Tây Ban Nha mà Trương Ngọc Ánh cầm trên tay sống động như một bức tranh vẽ tay độc đáo của những nghệ nhân Italy trên nền Intrecciato.
Creative Director: Hà Đỗ, Photographer: Thái Phạm, Producer: Đào Đức Thành, Phụ kiện: Bottega Veneta, Trang phục: Bottega VenetaHugo Boss Women.

Hệ thống cửa hàng Bottega Veneta:
Khách sạn Sofitel Legend Metropole, Hà Nội. Tel: 04 4 3823 8866.
Union Square, 171 Đồng Khởi, TP HCM. Tel: 08 3827 5479

Website: www.tamsonfashion.com
Facebook: www.facebook/bottegavenetavietnam

(Nguồn: Tam Sơn Fashion)