Thứ bảy, 10/2/2018, 09:00 (GMT+7)

Trang sức kim cương tinh tế dành cho cặp đôi mùa Valentine

BST First Diamond của PNJ dành cho mùa Valentine năm nay gồm các thiết kế trẻ trung với thông điệp 'Món quà lớn nhất là tình yêu chân thành'.

polyad

Nhân mùa Valentine đang đến gần, PNJ muốn dành tặng các cặp đôi đang yêu những thiết kế kim cương đơn giản mà ấn tượng.

polyad

Các thiết kế này đã chạm đến cảm xúc của nhiều cặp đôi khi được thể hiện tinh tế qua video "Món quà lớn nhất là tình yêu chân thành". Theo đó, tình yêu không cần phô trương hay phải nói tiếng yêu quá nhiều. Hạnh phúc là giây phút chạm tay ngại ngùng của lần đầu gặp mặt, là hơi ấm trao nhau giữa những phút đợi chờ trong tiết trời se lạnh, là cái nắm tay xoa dịu những dỗi hờn, hay là chút kỷ vật mang theo để thấy ta là của nhau.

 Xem video "Món quà lớn nhất là tình yêu chân thành"

Trang sức kim cương tinh tế dành cho cặp đôi mùa Valentine
 
 
polyad

Bộ sưu tập First Diamond của PNJ dành cho mùa Valentine năm nay gồm các thiết kế nhẹ nhàng, trẻ trung. Mỗi sản phẩm là một câu chuyện được truyền cảm hứng từ tình yêu của các bạn trẻ với những giận hơn, nhớ nhung, hạnh phúc.

polyad

Với thiết kế tinh tế theo xu hướng Minimalism - xu hướng tối giản, làm nổi bật chủ thể là viên kim cương, First Diamond sẽ góp phần chuyển lời yêu chân thành đến đối phương.

polyad

Ngoài câu chuyện thú vị trong từng sản phẩm, First Diamond của PNJ còn sở hữu nhiều phong cách thiết kế theo ba đặc điểm là ngọt ngào, quyến rũ, cá tính, giúp người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

polyad

Tham khảo thêm các sản phẩm của PNJ tại đây, chia sẻ thông điệp tình yêu đến nửa kia tại đây.

Thế Đan