Trang phục cho chàng yêu phong cách lãng tử

Thứ hai, 2/2/2015 10:37 GMT+7
0 0 chia sẻ

Thời trang xuân hè 2015 với gam màu hoạ tiết và kiểu dáng tôn nét nam tính cho phái mạnh.

Nhà thiết kế Trần Minh Dũng chọn sắc trắng và đen làm hai tông màu chủ đạo cho bộ sưu tập thời trang dành cho nam giới mới nhất của mình.

Nhà thiết kế Trần Minh Dũng chọn sắc trắng và đen làm tông màu chủ đạo cho bộ sưu tập thời trang dành cho nam giới mới nhất của mình.

2-7215-1422847310.jpg
Các mẫu thiết kế với đường cắt may đẹp tạo nên những bộ trang phục tôn nét thanh lịch, sang trọng và không kém phần trẻ trung cho phái mạnh.

Các mẫu thiết kế với đường cắt may đẹp tạo nên những bộ trang phục tôn nét thanh lịch, sang trọng và không kém phần trẻ trung cho phái mạnh.

5-4798-1422847310.png
Sắc trắng đen được làm mới và khiến bộ sưu tập trở nên đa dạng hơn bởi hoa văn núi rừng được cách điệu bằng kỹ thuật graphic và in trên bề mặt chất liệu

Sắc trắng đen được làm mới và khiến bộ sưu tập trở nên đa dạng hơn bởi hoa văn núi rừng được cách điệu bằng kỹ thuật graphic và in trên bề mặt vải.

8-9816-1422847310.jpg
Trần Minh Dũng đã khéo léo sử dụng đa dạng chất liệu như cotton lụa, polyester, silk, da và lông nhân tạo

Các mẫu trang phục dành cho nam giới ở mùa thời trang xuân hè 2015 được xây dựng trên nhiều chất liệu như: cotton lụa, polyester, silk, da và lông nhân tạo.

11-1961-1422847310.jpg
Cùng với những thiết kế đa dạng, cách kết hợp trang phục đơn giản và có những điểm nhấn riêng biệt và tinh tế, phong cách từ trẻ trung tinh nghịch đến lịch lãm và sang trọng

Cùng với những bộ suit là các mẫu áo choàng thiết kế đa dạng, cách kết hợp trang phục đơn giản và có những điểm nhấn riêng biệt. Các mẫu trang phục giúp người mặc thể hiện được cá tính và vẫn giữ được nét lịch lãm, sang trọng.

Photo: Nick Nguyễn; Make-up & Hair: Lê Thảo; Models: Võ Cảnh, Alex Fox, Brian Tran; Assistant: Thùy Phương.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Photo: Nick Nguyễn; Make-up & Hair: Lê Thảo; Model: Võ Cảnh, Alex Fox, Brian Tran; Assistant: Thùy Phương.

Duy Khánh

Ý kiến bạn đọc ()