Thứ ba, 22/8/2017, 12:00 (GMT+7)

Top 3 The Face thử thách làm vũ công chuyên nghiệp

Đồng Ánh Quỳnh, Tú Hảo và Tường Linh đưa khán giả đến với không gian hiện đại, tinh tế khi hóa thân thành các vũ công ballet chuyên nghiệp.

top-3-the-face-thu-thach-lam-vu-cong-chuyen-nghiep

Khác với những thử thách trước đây, trong tập bán kết, top 3 The Face 2017 vừa phải múa ballet, vừa chụp ảnh cùng dòng TV cao cấp của nhãn hàng LG - LG OLED Signature W.

Nếu trong thử thách quay TVC quảng cáo sản phẩm, Tú Hảo chưa có được sự uyển chuyển của một vũ công ballet chuyên nghiệp thì ở thử thách chụp hình, cô gây ấn tượng khi tạo sự đột phá trong cách tương tác với sản phẩm. Trước đó, HLV Lan Khuê khuyên Tú Hảo  “nên chọn cách an toàn” vì cô bị chấn thương nhẹ ở ngón chân. Nhờ sự nỗ lực, người đẹp được giám khảo Ly Ly ghi nhận như một chiến binh sẵn sàng chịu đau đớn để vượt qua thử thách.

top-3-the-face-thu-thach-lam-vu-cong-chuyen-nghiep-1

Được giám khảo và khách mời đánh giá "sinh ra dành cho ballet" nhưng ở thử thách chụp hình tương tác với sản phẩm, Tường Linh bị cho là hơi “lạm dụng” nụ cười khiến sản phẩm bị lu mờ. “Người ta sẽ tập trung vào Tường Linh hơn là sản phẩm”, Minh Tú nhận xét về thí sinh của Hoàng Thuỳ.

top-3-the-face-thu-thach-lam-vu-cong-chuyen-nghiep-2

Trong phần thử thách chụp hình, Đồng Ánh Quỳnh chứng tỏ được khả năng, sự nỗ lực để có những bức hình đẹp nhất và dành chiến thắng. Hình ảnh của cô vừa toát lên vẻ duyên dáng, sang trọng và hoà quyện với sản phẩm cao cấp như TV LG OLED Signature W.

Cả Đồng Ánh Quỳnh, Tú Hảo và Tường Linh đều được đánh giá là thí sinh “nặng ký” trong The Face 2017, do đó, ở thử thách khó khăn cuối cùng này, HLV Minh Tú không loại ai. Đêm chung kết cuối tuần này trở nên gay cấn hơn.

top-3-the-face-thu-thach-lam-vu-cong-chuyen-nghiep-3

Đồng Ánh Quỳnh là thí sinh duy nhất biết tiết chế cảm xúc của mình để tôn vinh sự sang trọng của chiếc TV mỏng chỉ 2,57mm.

top-3-the-face-thu-thach-lam-vu-cong-chuyen-nghiep-4

Không có nụ cười sáng như Tường Linh hay gương mặt ăn ảnh như Tú Hảo, nhờ sự khôn khéo trong cách thể hiện, Đồng Ánh Quỳnh giành chiến thắng thuyết phục tại bán kết The Face 2017.

top-3-the-face-thu-thach-lam-vu-cong-chuyen-nghiep-5

Tường Linh được so sánh “sinh ra để dành cho ballet”.

top-3-the-face-thu-thach-lam-vu-cong-chuyen-nghiep-6

Dù hình thể khiến người xem cho rằng khá nhỏ bé so với chiếc TV OLED Signature W, Tú Hảo vẫn không ngần ngại thể hiện những động tác khó để có được những bức hình đẹp. Xem lại phần thử thách của các thí sinh tại đây.

Thu Ngân