Thứ sáu, 24/11/2017, 11:21 (GMT+7)

Tóc Tiên chọn trang phục của Công Trí dự lễ trao giải MAMA

Ca sĩ đặt hàng nhà thiết kế để có những bộ cánh ấn tượng tại sự kiện MAMA Premiere in Vietnam.

Để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình trên thảm đỏ cũng như trên sân khấu trình diễn của 2017 MAMA Premiere in Vietnam, Tóc Tiên đã nhận được sự hỗ trợ hết mình từ NTK đình đám Công Trí để hình ảnh của cô trên thảm đỏ lẫn sân khấu trình diễn sẽ hoàn hảo nhất.

Để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình trên thảm đỏ cũng như trên sân khấu của "2017 MAMA Premiere in Vietnam", Tóc Tiên nhận được sự hỗ trợ từ nhà thiết kế Công Trí.

những trang phục mới nhất trong bộ sưu tập Thứ 6 Của Chị vừa được anh trình làng tại Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2017.

Những trang phục mới nhất trong bộ sưu tập "Thứ 6 của chị" vừa được anh trình làng tại "Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2017" cũng được mang ra cho Tóc Tiên ướm thử.

Từng chi tiết nhỏ nhất trên trang phục cũng như phụ kiện đi kèm đều được Tóc Tiên chăm chút, yêu cầu chỉnh sửa thêm để có vừa gây ấn tượng nhưng vẫn giúp cô có trạng thái trình diễn, thể hiện vũ đạo tốt nhất.

Tóc Tiên kiểm tra kỹ từng chi tiết nhỏ trên trang phục, yêu cầu chỉnh sửa thêm để vừa gây ấn tượng vừa giúp cô dễ dàng trình diễn, thể hiện vũ đạo.

[Caption]Tóc Tiên còn cẩn thận đến mức tập di chuyển, thực hiện một số động tác vũ đạo khó, hát một số đoạn trong bài hát để chắc chắn rằng sự cầu kì, công phu của trang phục thoả mãn được yếu tố thẩm mỹ, thời trang nhưng vẫn không ảnh hưởng đến phần trình diễn của mình.

Trong quá trình thử đồ, Tóc Tiên còn tập di chuyển, thử thực hiện một số động tác vũ đạo khó, hát một số đoạn trong bài hát. Cô muốn đảm bảo những bộ cánh cầu kỳ không ảnh hưởng đến phần trình diễn của mình.

theo yêu cầu từ phía BTC MAMA 2017, Tóc Tiên phải cần từ 3  4 bộ trang phục cho các phần xuất hiện khác nhau như: thảm đỏ, trình diễn, dự lễ trao giải trên hàng ghế khách mời ở vị trí trang trọng nhấ

Theo yêu cầu từ phía ban tổ chức MAMA 2017, Tóc Tiên cần 3-4 bộ trang phục cho các phần xuất hiện khác nhau như thảm đỏ, trình diễn, làm khách mời.

toc-tien-chon-trang-phuc-cua-cong-tri-du-le-trao-giai-mama-5

Toàn bộ phần lên ý tưởng, thực hiện phục trang cho Tóc Tiên được Công Trí và đội ngũ thiết kế của anh thực hiện trong gần một tháng.

toc-tien-chon-trang-phuc-cua-cong-tri-du-le-trao-giai-mama-6

Tóc Tiên chia sẻ: "Với một sự kiện mang tầm vóc châu Á như MAMA, khi nhận được sự hỗ trợ từ một nhà thiết kế Việt mang đẳng cấp quốc tế như anh Công Trí, Tiên hoàn toàn cảm thấy tự tin. Sử dụng những trang phục của cùng một nhà thiết kế trong lần xuất hiện này, Tiên cũng mong muốn mang đến sự xuyên suốt, thống nhất trong phong cách của mình".

Duy Khánh   |  

Tóc Tiên
Tóc Tiên

hạng mục âm nhạc

Tóc Tiên

Tóc Tiên được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Âm nhạc. Bình chọn cho Tóc Tiên tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()