Thứ tư, 5/7/2017, 11:19 (GMT+7)

Thiên Nga The Face biến đổi đa phong cách

Học trò Minh Tú thể hiện vẻ đẹp từ dịu dàng,  mong manh đến cá tính, nổi loạn.

Học trò Minh Tú duyên dáng trong thử thách quay TVC
 
 
thien-nga-the-face-bien-doi-da-phong-cach

Tại tập 4 của 'The Face', team Minh Tú đã giành chiến thắng đầu tiên sau khi thua 2 trận trước team Lan Khuê. Trong đó, Thiên Nga là thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất. Qua các thử thách 'Chụp ảnh trong trang phục bikini thể thao' và 'Diễn xuất trong MV ca nhạc', Thiên Nga luôn được các huấn luyện viên, giám khảo khách mời đánh giá cao.

thien-nga-the-face-bien-doi-da-phong-cach-1
 
thien-nga-the-face-bien-doi-da-phong-cach-2

Trong team của Minh Tú, Thiên Nga và Đồng Ánh Quỳnh là hai ứng cử viên sáng giá, cả hai đều được dự đoán có cơ hội góp mặt trong đêm chung kết ở mùa giải năm nay.

thien-nga-the-face-bien-doi-da-phong-cach-3
 
thien-nga-the-face-bien-doi-da-phong-cach-4

Với lợi thế gương mặt xinh xắn, nụ cười tỏa nắng, Thiên Nga còn không ngừng biến hóa, thay đổi hình ảnh, từ một cô nàng mảnh dẻ, dịu hiền để trở nên mạnh mẽ, gai góc và ấn tượng hơn.

thien-nga-the-face-bien-doi-da-phong-cach-5
thien-nga-the-face-bien-doi-da-phong-cach-6

Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Thiên Nga không ngừng biến đổi với nhiều tạo hình khác nhau nhằm khai thác sự đa chiều và đáp ứng nhiều concept.

thien-nga-the-face-bien-doi-da-phong-cach-7
 
thien-nga-the-face-bien-doi-da-phong-cach-8

Váy hai dây khoe vẻ đẹp gợi cảm, trang phục họa tiết mang dấu ấn phong cách cổ điển hay đồ lưới, kẻ sọc ảnh hưởng phong cách thể thao đều được chọn lựa để giúp học trò Minh Tú thể hiện khả năng diễn xuất.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()