Thứ tư, 25/9/2013, 13:00 (GMT+7)

Sơ mi body cho chàng trai công sở

Những chiếc áo sơ mi công sở với dáng áo body sẽ giúp phái mạnh trở nên thật thu hút và ấn tượng.

sendo1.jpg
Chiếc áo sơ mi phong cách Hàn Quốc giá 159.000 đồng sẽ là sự lựa chọn thú vị dành cho chàng trai công sở yêu thích thời trang. Với thiết kế tay áo ngắn mang đến sự thoải mái, tiện lợi, bạn có thể dễ dàng mặc khi đến công sở hoặc khi đi chơi đều thích hợp.
sendo2.jpg
Những mảng màu đối lập nhau luôn mang đến hiệu quả bất ngờ cho phong cách thời trang hiện đại. Chiếc áo sơ mi body phối hai màu xanh rêu và trắng giá 195.000 đồng sẽ mang đến cho chàng trai công sở sự nổi bật và ấn tượng mới mẻ.
sendo3.jpg
Những ngày đến công sở của bạn sẽ thêm phần thú vị và ấn tượng với chiếc áo sơ mi trắng viền đen giá 159.000 đồng. Chỉ với điểm nhấn cổ và đường lai tay áo phối đen, bạn sẽ trở nên thật nam tính và mạnh mẽ.
sendo4.jpg
Chàng trai hiện đại và năng động sẽ bị thu hút bởi chiếc áo sơ mi màu xanh ấn tượng giá 150.000 đồng. Với thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế và thời trang, chiếc áo sơ mi này chắc chắn sẽ mang đến phong cách thời trang cá tính cho nam giới.
sendo5.jpg
Dành cho chàng trai có phong cách bụi bặm, chiếc áo sơ mi giả jean giá 280.000 đồng sẽ mang đên cho bạn phong cách thời trang thật thu hút. Với thiết kế ấn tượng, những đường chỉ màu trắng nổi bật đã tạo thêm điểm nhấn thật thú vị để giúp chiếc áo không còn đơn điệu.
sendo6.jpg
Nếu là chàng trai yêu thích sự đơn giản, bạn có thể chọn cho mình chiếc áo sơ mi màu trắng giá 280.000 đồng. Với chiếc áo này, bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng quần tây, quần jean hay quần lửng đều thích hợp.
sendo7.jpg
Chiếc áo sơ mi trắng phối ca rô xanh đậm giá 160.000 đồng sẽ mang đến cho chàng trai công sở phong cách thời trang thật thú vị. Điểm nhấn ca rô nổi bật ở phần tay và túi áo mang đã tạo nên cá tính cho các chàng trai công sở.
sendo8.jpg
Nếu yêu thích những tông màu nhạt, bạn có thể chọn cho mình chiếc áo sơ mi trắng phối ca rô màu xanh giá 160.000 đồng. Với chiếc áo này, bạn có thể phối cùng quần jean màu nhạt để có một phong cách thời trang thật sành điệu.
sendo9.jpg
Dành cho những chàng trai sở hữu thân hình nam tính và mạnh mẽ, chiếc áo sơ mi body xanh da trời giá 180.000 đồng sẽ giúp bạn trở nên thu hút hơn. Với thiết kế ấn tượng, tay áo lật phối ca rô đã tạo nên điểm nhấn thật thú vị cho chiếc áo.
sendo10.jpg
Bạn sẽ trở nên nổi bật và thu hút với chiếc áo sơ mi kẻ sọc phối màu độc đáo giá 160.000 đồng. Những đường kẻ sọc thời thượng luôn mang đến hiệu quả bất ngờ cho phong cách thời trang hiện đại. Ngoài ra, túi áo được phối với màu xám nổi bật trên nền ca rô đỏ đen cũng đã góp phần giúp chiếc áo trở nên thật cá tính.

Ngọc Điệp