Thứ ba, 9/1/2018, 08:59 (GMT+7)

Sao Việt mắc lỗi trang phục tuần qua (9/1)

Miu Lê, Thu Minh bị đưa vào nhóm sao mặc xấu với hai set đồ theo phong cách gợi cảm.

Kết hợp váy ngắn với bốt cao cổ theo tỉ lệ thích hợp sẽ giúp bạn gái kéo dài đôi chân và giúp mình trở nên cao ráo hơn. Tuy nhiên Miu Lê lại là trường hợp thất bại khi áp dụng công thức này. Bên cạnh đó mẫu áo bomber sequins càng khiến tạo hình của cô thêm rối mắt.

Kết hợp váy ngắn với bốt cao cổ theo tỷ lệ thích hợp sẽ giúp bạn gái "kéo dài" đôi chân và giúp mình trở nên cao ráo hơn. Tuy nhiên Miu Lê lại là trường hợp thất bại khi áp dụng công thức này. Bên cạnh đó, mẫu áo bomber sequins càng khiến tạo hình của cô thêm rối mắt.

Sau một thời gian thể hiện phong cách sang chảnh với những món hàng hiệu đắt tiền, Thu Minh quay trở về với jumpsuit để phô diễn đường cong trên sân khấu. Trang phục biểu diễn được đính kết khá cầu kỳ nhưng thiếu tinh tế đã khiến ca sĩ lọt top sao mặc xấu.

Sau một thời gian thể hiện phong cách sang chảnh với những món hàng hiệu đắt tiền, Thu Minh quay trở về với jumpsuit để phô diễn đường cong trên sân khấu. Trang phục biểu diễn được đính kết khá cầu kỳ nhưng thiếu tinh tế đã khiến ca sĩ vào top sao mặc xấu.

Trúc Linh - top 5 Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015 khiến mình mất điểm vì chọn mẫu váy dạ hội trang trí quá nhiều chi tiết làm lu mờ đường cong gợi cảm của hình thể.

Trúc Linh - top 5 Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015 - mất điểm vì chọn mẫu váy dạ hội trang trí quá nhiều chi tiết làm "lu mờ" đường cong gợi cảm của hình thể.

Váy dạ hội kết hợp với phần thân trên được biến tấu từ hình ảnh của các mẫu corset là mốt thịnh hành ở mùa thời trang mới. Phan Thị Mơ đã nhanh chóng cập nhật hot trend, điều đáng tiếc, áp dụng trào lưu mới một cách vụng về đã khiến trang phục có điểm nhấn kém sang.

Váy dạ hội kết hợp với phần thân trên được biến tấu từ hình ảnh của các mẫu corset là mốt thịnh hành ở mùa thời trang mới. Phan Thị Mơ đã nhanh chóng cập nhật hot trend, nhưng trang phục cô chọn lại chưa đủ sang trọng.

Trong đêm tiệc trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017, nhiều người đẹp tự dìm nhan sắc bởi cách chọn váy dạ hội diêm dúa. Một trong số đó là thí sinh Thanh Tú.

Trong đêm tiệc trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017, nhiều người đẹp tự "dìm" nhan sắc bởi chọn váy dạ hội diêm dúa. Một trong số đó là thí sinh Thanh Tú.

Hà Phương xuất hiện tại sân bay với một cây hàng hiệu có tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng gồm đầm Ralph Lauren, áo khoác Prada, vali Louis Vuitton, kính Miu Miu, túi Hermes. Nhưng cô khiến khán giả ngao ngán với cách phối trang phục loè loẹt, mặc đồ đắt tiền nhưng lại không thể hiện được vẻ sang trọng.

Ca sĩ Hà Phương xuất hiện tại sân bay với "một cây" hàng hiệu có tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng gồm đầm Ralph Lauren, áo khoác Prada, vali Louis Vuitton, kính Miu Miu, túi Hermes. Nhưng các món đồ đắt tiền này lại được phối loè loẹt, không thể hiện được vẻ sang trọng.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()