Thứ bảy, 21/4/2018, 20:20 (GMT+7)

Phạm Hương hoá nữ thần trong show diễn của Lê Thanh Hoà

Hoa hậu cùng và dàn người mẫu nổi tiếng cùng xuất hiện trong chương trình thời trang được tổ chức trên du thuyền 5 sao.

Chiều ngày 20/4, show diễn cá nhân dành cho mùa xuân hè 2018 của Lê Thanh Hoà đã được tổ chức tại du thuyền 5 sao trên Vịnh Hạ Long.

Chiều ngày 20/4, show diễn cá nhân dành cho mùa xuân hè 2018 của Lê Thanh Hoà đã được tổ chức tại du thuyền 5 sao trên Vịnh Hạ Long.

Giữa khung cảnh hùng vĩ nhưng, lãng mạn của biển trời Hạ Long, 52 mẫu trong bộ sưu tập đã khiến người xem phải trầm trồ với vẻ đẹp bay bổng, tinh tế trong từng thiết kế.

Giữa khung cảnh hùng vĩ, lãng mạn của biển trời Hạ Long, 52 mẫu trang phục trong bộ sưu tập đã khiến người xem phải trầm trồ với vẻ đẹp bay bổng, tinh tế trong từng thiết kế.

Phạm Hương toả sáng như một nữ thần với thiết kế váy dạ hội được thêu kết tỉ mỉ hình ảnh những tia sáng tràn đầy năng lượng của mặt trời. Đồng thời phần tùng váy cũng được tạo điểm nhấn bằng hình ảnh kỳ quan thiên nhiên.

Phạm Hương toả sáng như một nữ thần với thiết kế váy dạ hội được thêu kết tỉ mỉ hình ảnh những tia sáng tràn đầy năng lượng của mặt trời. Đồng thời phần tùng váy cũng được tạo điểm nhấn bằng bức tranh miêu tả kỳ quan thiên nhiên.

Trang phục thiết kế ấn tượng cùng phong thái biểu diễn chuyên nghiệp giúp Phạm Hương hoàn thành xuất sắc vai trò vedette cho show diễn lần này.

Trang phục thiết kế ấn tượng cùng phong thái biểu diễn chuyên nghiệp giúp Phạm Hương hoàn thành xuất sắc vai trò vedette cho show diễn lần này.

Cùng với Phạm Hương là sự góp mặt của dàn chân dài nổi tiếng như Minh Triệu, Lê Thuý, Cao Thiên Trang, Trần Thanh Thuỷ, Trang Phạm, Thuỳ Dương, Kikki Lê, Hằng Nguyễn, Thanh Thảo, Kim Nhung, Trà Mi...

Cùng với Phạm Hương là sự góp mặt của dàn chân dài nổi tiếng như Minh Triệu, Lê Thuý, Cao Thiên Trang, Trần Thanh Thuỷ, Trang Phạm, Thuỳ Dương, Kikki Lê, Hằng Nguyễn, Thanh Thảo, Kim Nhung, Trà Mi...

Từ hình ảnh mặt trời - biểu tượng của sự quyền uy, của hào quang, cnăng lượng, mang sức mạnh của sự tái sinh kết hợp với vẻ đẹp đầy lãng mạn và tinh tế của thời trang thập niên 60-70 đã tạo nên 52 mẫu thiết kế trong Mặt trời phương Đông.

Từ hình ảnh mặt trời - biểu tượng của sự quyền uy, của hào quang, năng lượng, mang sức mạnh của sự tái sinh kết hợp với vẻ đẹp đầy lãng mạn và tinh tế của thời trang thập niên 60-70 của thế kỷ trước đã tạo nên 52 mẫu thiết kế trong 'Mặt trời Phương Đông'.

Sử dụng sắc trắng, vàng, kem nhẹ nhàng, nhà thiết kế muốn vẽ lại một thời kí ức Đông Dương bằng những cảm nhận riêng của mình qua ngôn ngữ thời trang.

Sử dụng sắc trắng, vàng, kem nhẹ nhàng, nhà thiết kế muốn vẽ lại một thời ký ức Đông Dương bằng những cảm nhận riêng của mình qua ngôn ngữ thời trang.

Các mẫu váy giữ đúng tinh thần thanh lịch, sự nhẹ nhàng tinh tế mà còn ẩn chứa sự mạnh mẽ, cá tính và không kém phần hiện đại khi khai thác triệt để những phom dáng cổ điển như đầm petlum, đầm xoè qua gối.

Các mẫu váy giữ đúng tinh thần thanh lịch, sự nhẹ nhàng tinh tế mà còn ẩn chứa sự mạnh mẽ, cá tính và không kém phần hiện đại khi khai thác triệt để những phom dáng cổ điển như đầm peplum, đầm xoè qua gối.

52 mẫu được chia thành 3 phần, đầu  tiên là những nàng tiểu thư quý phái, cổ điển trong màu sắc nhẹ nhàng của các dáng xoè, petlum. 

52 mẫu được chia thành 3 phần, đầu tiên là những nàng tiểu thư quý phái, cổ điển trong màu sắc nhẹ nhàng của các dáng xoè, chân váy kết hợp áo cổ vest, đầm peplum. 

Phần ở giữa bộ sưu tập là những cô nàng có phần cá tính và đầy nổi bật trong với những thiết kế sử dụng chất liệu xuyên thấu nhập ngoại cùng form dáng hiện đại và xu hướng.

Phần ở giữa bộ sưu tập là những cô nàng có phần cá tính và đầy nổi bật trong với những thiết kế sử dụng chất liệu xuyên thấu nhập ngoại cùng phom dáng hiện đại và hợp xu hướng.

Cuối cùng là sự xuất hiện của những nàng kiêu kì sang chảnh trong những thiết kế thêu và đính kết cầu kỳ.

Cuối cùng là sự xuất hiện của những cô nàng kiêu kỳ, sang trọng trong những mẫu váy dạ tiệc được thêu và đính kết cầu kỳ.

Kỹ thuật thêu được nhà mốt Việt khai thác một cách khéo léo để mang tới nhiều hoạ tiết sắc xảo trang trí cho các kiểu váy xuyên thấu.

Kỹ thuật thêu thủ công được nhà mốt Việt khai thác một cách khéo léo để mang tới nhiều hoạ tiết sắc xảo trang trí cho các kiểu váy xuyên thấu.

Với Mặt trời phương Đông, Lê Thanh Hoà gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự chọn lựa chất liệu hợp mùa, tạo điểm nhấn bằng hoạ tiết độc đáo và mang tới nhiều kiểu dáng váy áo phù hợp với dòng dạ tiệc cũng như thời trang ứng dụng cao cấp.

Với 'Mặt trời phương Đông', Lê Thanh Hoà gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự chọn lựa chất liệu hợp mùa, tạo điểm nhấn bằng hoạ tiết độc đáo và mang tới nhiều kiểu dáng váy áo phù hợp với dòng dạ tiệc cũng như thời trang ứng dụng cao cấp.

Ảnh: Khoa Nguyễn, Mon Trần, Hải Nguyễn, Minh Luân Luka

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()