Thứ năm, 5/4/2018, 11:47 (GMT+7)

Ngân Anh, Kiều Ngân cùng diện váy xẻ cao khi tham gia sự kiện

Hai người đẹp và các khách mời cùng xuất hiện trong buổi giới thiệu 'Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam'.

Chiều ngày 4/4, Ngân Anh cùng dàn chân dài nổi tiếng và các nghệ sĩ, nhà thiết kế Việt đã cùng góp mặt trong buổi họp báo của chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa xuân hè 2018.

Chiều 4/4, Lê Âu Ngân Anh cùng dàn chân dài nổi tiếng và các nghệ sĩ, nhà thiết kế Việt góp mặt trong buổi họp báo của chương trình 'Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam' xuân hè 2018.

Ngân Anh có mặt rất sớm tại sự kiện, cô tao được sự thu hút bởi cách chọn váy sequins xẻ cao bất tận đi kèm chi tiết khoe vai trần.

Ngân Anh có mặt rất sớm tại sự kiện, cô tạo được sự thu hút bởi cách chọn váy sequins xẻ cao bất tận đi kèm chi tiết khoe vai trần.

Không hẹn mà gặp, người đẹp Kiều Ngân cũng chọn váy xẻ sexy cùng thiết kế cúp ngực bắt mắt trên chất liệu vải ánh kim để tham dự buổi công bố chương trình thời trang quy tụ nhiều nhà mốt nổi tiếng trong nước và thế giới.

'Không hẹn mà gặp', người đẹp Kiều Ngân cũng chọn váy xẻ sexy cùng thiết kế cúp ngực bắt mắt trên chất liệu vải ánh kim để tham dự buổi công bố chương trình thời trang quy tụ nhiều nhà mốt nổi tiếng trong nước và thế giới.

Ngọc Châu cũng sexy không kém khi khoe chân dài với thiết kế váy sơ mi xẻ tà đi cùng body suit, áo corset phối hợp phá cách và ấn tượng. Cô cho biết mình đã sẵn sàng để hoà cùng không khí sôi động của tuần lễ thời trang sẽ được diễn ra từ ngày 19/4 đến ngày 22/4 tại TP HCM.

Ngọc Châu cũng sexy không kém khi khoe chân dài với thiết kế váy sơ mi xẻ tà đi cùng body suit, áo corset phối hợp phá cách và ấn tượng. Cô cho biết, mình đã sẵn sàng để hoà cùng không khí sôi động của tuần lễ thời trang sẽ diễn ra từ 19/4 đến 22/4 tại TP HCM.

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh chọn váy vest ánh kim để phối cùng mốt bốt cổ cao được ưa chuộng ở mùa thu đông 2017 và clutch dáng hộp.

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh chọn váy cổ vest ánh kim để phối cùng mốt bốt cổ cao được ưa chuộng ở mùa thu đông 2017 và clutch dáng hộp.

Fung La trẻ trung với set đồ thanh lịch khi đi họp báo, cô không quên tạo điểm nhấn cho mình bằng cách chọn mũ rộng vành trên chất liệu nhựa trong và túi da hình cá được thực hiện thủ công tỉ mỉ.

Fung La trẻ trung với set đồ thanh lịch khi đi họp báo, cô không quên tạo điểm nhấn cho mình bằng cách chọn mũ rộng vành trên chất liệu nhựa trong và túi da hình cá được thực hiện thủ công.

Thuý Hạnh thanh lịch và nhẹ nhàng cùng trang phục tông màu pastel phù hợp với không khí đầu mùa nắng tháng 4.

Thuý Hạnh thanh lịch và nhẹ nhàng cùng trang phục tông màu pastel phù hợp với không khí đầu mùa nắng tháng 4.

Lần thứ 2 đến với chương trình trong vài trò nhà thiết kế, Vũ Thu Phương hy vọng khán giả yêu thời trang Việt sẽ đón nhận bộ sưu tập mới của cô.

Lần thứ hai đến với chương trình trong vai trò nhà thiết kế, Vũ Thu Phương hy vọng khán giả yêu thời trang Việt sẽ đón nhận bộ sưu tập mới của cô.

Siêu mẫu Ngọc Tình.

Siêu mẫu Ngọc Tình.

Người mẫu Lê Khôi Nguyên.

Người mẫu Lê Khôi Nguyên.

Ảnh: Maison de Bil

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()