Thứ hai, 15/1/2018, 17:11 (GMT+7)

Diễm Trang diện đồ gợi cảm đi casting mẫu nhí

Á hậu VN 2014 cùng các người đẹp tham gia tuyển chọn người mẫu cho fashion show.

Để chọn ra những gương mặt ưu tú cho chương trình Asian Kids Fashion Week 2018, ban tổ chức đã mời nhiều gương mặt nổi tiếng tham gia buổi tuyển chọn người mẫu nhí.

Để chọn ra những gương mặt phù hợp trình diễn cho chương trình "Asian Kids Fashion Week 2018", ban tổ chức đã mời nhiều người đẹp nổi tiếng tham gia buổi tuyển người mẫu nhí.

Góp mặt tại buổi casting mẫu nhí, Diễm Trang khiến mình nổi bật nhờ trang phục đỏ bắt mắt và kiểu dáng tôn nét gợi cảm.

Góp mặt tại buổi casting mẫu nhí, Á hậu Diễm Trang khiến mình nổi bật nhờ trang phục đỏ bắt mắt và kiểu dáng tôn nét gợi cảm.

Khi được mời làm giám khảo cho buổi casting, tôi đã đồng ý ngay. Bởi vì bản thân tôi cũng là một người mẹ, tôi hiểu được niềm hạnh phúc của các phụ huynh khi con mình tự tin trình diễn trước đám đông. Và tôi thấy Tuần lễ thời trang trẻ em châu Á là nơi mang đến cho các bạn cơ hội được tỏa sáng, được giao lưu với những bạn bè đồng trang lứa, Diễm Trang chia sẻ.

Diễm Trang chia sẻ: “Khi được mời làm giám khảo cho buổi casting, tôi đã đồng ý ngay. Bởi vì bản thân tôi cũng là một người mẹ, tôi hiểu được niềm hạnh phúc của các phụ huynh khi con mình tự tin trình diễn trước đám đông."

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc - người sáng lập chương trình rất phấn khởi vì mùa đầu tiên được tổ chức vào năm ngoái đã giành được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Anh hy vọng chương trình tuần lễ thời trang trẻ em châu Á năm nay sẽ tiếp tục nhận được nhiều tình cảm từ giới chuyên môn, các bậc phụ huynh.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc - người sáng lập chương trình - rất phấn khởi vì mùa đầu tiên được tổ chức vào năm ngoái đã giành được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Anh hy vọng chương trình tuần lễ thời trang trẻ em châu Á năm nay sẽ tiếp tục nhận được nhiều tình cảm từ giới chuyên môn, các bậc phụ huynh cũng như các nhà mốt trong nước.

Xuất hiện trong buổi tuyển chọn người mẫu còn có sự góp mặt của Vân Trang. Diễn viên cho biết: Dù còn khá nhỏ nhưng các bé đã thể hiện được niềm yêu thích thời trang của mình thông qua từng bước đi, biểu cảm trên khuôn mặt. Đây cũng là bài toán khó đối với chúng tôi trong quá trình lựa chọn những gương mặt ấn tượng nhất cho chương trình.

Xuất hiện trong buổi tuyển chọn người mẫu còn có sự góp mặt của Vân Trang. Nữ diễn viên cho biết: “Dù còn khá nhỏ nhưng các bé đã thể hiện được niềm yêu thích thời trang của mình thông qua từng bước đi, biểu cảm trên khuôn mặt. Đây cũng là bài toán khó đối với chúng tôi trong quá trình lựa chọn những gương mặt ấn tượng nhất cho chương trình”.

Vân Trang sải bước tự tin bên dàn mẫu nhí khi tham gia chấm điểm về khả năng catwalk của các bé.

Vân Trang sải bước bên dàn mẫu nhí khi tham gia chấm điểm về khả năng catwalk của các bé.

Cùng với Diễm Trang và Vân Trang là giám khảo Ngọc Diễm. Vốn có con gái nhỏ nên nữ MC rất hào hứng khi được đồng hành cùng một chương trình tạo nên sân chới thú vị cho các bé thiếu nhi.

Cùng với Diễm Trang và Vân Trang là giám khảo Ngọc Diễm. Vốn có con gái nhỏ nên nữ MC rất hào hứng khi được đồng hành một chương trình thú vị cho các bé thiếu nhi.

Không chỉ đóng vai trò thị phạm cho các em nhỏ tại buổi casting, quán quân Vietnam Idol Kid sẽ mang đến những tiết mục ấn tượng và tham gia trình diễn trong Asian Kids Fashion Week sắp tới.

Không chỉ đóng vai trò thị phạm cho các em nhỏ tại buổi casting, quán quân Vietnam Idol Kid Thiên Khôi còn chuẩn bị những tiết mục cho fashions show sắp tới.

Vừa trở về nước sau thời gian dài hoạt động tại Mỹ, ca sĩ Mỹ An cũng đến tham dự chương trình với vai trò hỗ trợ các mẫu nhí thể hiện tài năng nhảy múa.

Vừa trở về nước sau thời gian dài hoạt động tại Mỹ, ca sĩ Mỹ An cũng đến tham dự chương trình với vai trò hỗ trợ các mẫu nhí thể hiện tài năng nhảy múa.

Bằng dấu ấn thành công từ lần đầu tiên được tổ chức tại TP HCM, Tuần lễ thời trang trẻ em châu Á 2018 đã thu hút nhiều sự quan tâm và tham dự của các bậc phụ huynh và em thiếu nhi yêu thích nghề mẫu.

Bằng dấu ấn thành công từ lần đầu tiên được tổ chức tại TP HCM, "Tuần lễ thời trang trẻ em châu Á 2018" đã thu hút nhiều sự quan tâm và tham dự của các bậc phụ huynh và em thiếu nhi yêu thích nghề mẫu.

Chương trình dự kiến được tổ chức vào ngày 3/3 và ngày 4/3 tại TP HCM với sự tham gia của nhiều nhà mốt trong nước và các nhà thiết kế đến từ nhiều quốc gia.

Chương trình dự kiến được tổ chức vào ngày 3/3 và ngày 4/3 tại TP HCM với sự tham gia của nhiều nhà mốt trong nước và các nhà thiết kế đến từ nhiều quốc gia.

Ảnh: Đại Ngô

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()