Thứ sáu, 15/4/2016, 11:00 (GMT+7)

PNJ ưu đãi lớn mừng sinh nhật

Kỷ niệm 28 năm thành lập, PNJ triển khai chương trình 'Sinh nhật vàng- ngàn quà tặng' với nhiều ưu đãi cho khách hàng mua trang sức.

pnj-uu-dai-lon-mung-sinh-nhat

Dịp này, PNJ cũng giới thiệu hàng loạt bộ sưu tập trang sức đa dạng, tinh xảo đã tạo nên dấu ấn riêng cho thương hiệu và định hình theo phong cách, gu thẩm mỹ của khách hàng.

pnj-uu-dai-lon-mung-sinh-nhat-1

Trang sức "Hoàng Gia - Royal" mang vẻ đẹp kiêu hãnh của kim cương, đá quý được chạm khắc tinh tế, tôn lên nét quý phái và đẳng cấp cho chủ nhân.

pnj-uu-dai-lon-mung-sinh-nhat-2

Trang sức "Phượng Hoàng - Phoenix" hòa quyện dáng vẻ kiêu sa của phượng hoàng cùng kiểu thiết kế hiện đại, truyền tải thông điệp ngợi ca vẻ đẹp và khí chất cao quý của người phụ nữ.

pnj-uu-dai-lon-mung-sinh-nhat-3

Trang sức "ECZ- Royal" mang sắc xanh huyền bí với giác cắt tinh tế. Khách hàng cũng có thêm lựa chọn đa dạng với sắc đỏ rực rỡ hay ngọc lục bảo quyến rũ.

pnj-uu-dai-lon-mung-sinh-nhat-4

Trang sức "Huyền bí - Mystery" với cảm hứng từ họa tiết thiên nhiên phóng khoáng mang đến vẻ nữ tính cho phái đẹp.

pnj-uu-dai-lon-mung-sinh-nhat-5

Tháng 4 là tháng của kim cương, bởi vậy, PNJ cũng giới thiệu các mẫu trang sức mới với những viên kim cương thiên nhiên có chất lượng đẳng cấp, kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế GIA và sàng lọc bởi PNJLab (công ty kiểm định đạt chuẩn ISO 17025:2005 tại Việt Nam).

pnj-uu-dai-lon-mung-sinh-nhat-6

Bên cạnh đó, với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chính sách kinh doanh cạnh tranh, minh bạch cùng hệ thống cửa hàng rộng khắp, khách hàng có thể yên tâm và hài lòng khi chọn mua những sản phẩm trang sức kim cương đá quý từ thương hiệu.

pnj-uu-dai-lon-mung-sinh-nhat-7

PNJ còn giới thiệu dòng trang sức vàng dành cho trẻ em, chạm khắc họa tiết hay hạt charm hình rồng, phượng độc đáo. Đây là quà tặng đáng yêu và ý nghĩa dành cho các bé trong trong các dịp đầy tháng, sinh nhật hay thôi nôi.

pnj-uu-dai-lon-mung-sinh-nhat-8

Từ 16/4 đến 3/5, PNJ triển khai chương trình "Sinh nhật vàng - ngàn quà tặng" với quà tặng là mặt dây chuyền hoa hồng ngọc trai PNJSilver và vòng charm thời trang PNJSilver cho hóa đơn mua hàng từ 4 triệu đồng và 20 triệu đồng.

Thông tin chi tiết liên hệ website: pnj.com.vn/sinh-nhat-pnj
Shopping: shopping.pnj.com.vn/ 
Fanpage: facebook.com/PNJ.COM.VN/

(Nguồn: PNJ)