Thứ ba, 16/6/2015, 11:00 (GMT+7)

PNJ ra mắt bộ sưu tập 'Ngọc biển'

Chào tháng 6, tháng của ngọc trai, PNJ ra mắt bộ sưu tập 'Ngọc biển' với điểm nhấn là những viên ngọc trai South Sea, Tahiti, Akoya hay Freshwater.

Với gần 50 mẫu thiết kế mới được chế tác trên chất liệu vàng, vàng trắng mang kiểu dáng sang trọng, ấn tượng, bộ sưu tập "Ngọc biển" của PNJ đã chiếm được cảm tình của phái đẹp yêu thích trang sức ngọc trai. Những viên ngọc trai trong bộ sưu tập được PNJ tuyển chọn nghiêm ngặt, từ màu sắc, hình dạng, độ dày lớp ngọc, độ bóng cho đến kích thước. Khách hàng có thể tìm thấy 4 dòng ngọc trai quý trên thế giới trong bộ sưu tập này của PNJ. Đó là ngọc trai South Sea có nguồn gốc ở phía Bắc bờ biển Australia với sắc vàng ánh kim quý phái hình thành từ quá trình tạo ngọc kỳ công; ngọc trai Tahiti xuất xứ từ vùng Polynesia, quần đảo Tahiti (Pháp) ở Thái Bình Dương là hiện thân của vẻ đẹp huyền bí với sắc đen huyền bí hoặc lục, lam, xám, bạc. Bên cạnh đó là ngọc trai Akoya có nguồn gốc từ Nhật Bản, nổi tiếng với sắc hồng quyến rũ và ngọc trai Freshwater màu trắng mang vẻ tinh khiết.

polyad

4 dòng ngọc trai quý được sử dụng trong bộ sưu tập.

polyad

Là trang sức kinh điển cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, mọi thời đại, ngọc trai hình thành dưới lòng đại dương không chỉ tôn lên vẻ sang trọng, lịch lãm cho quý bà mà còn tạo nét duyên dáng nữ tính cho quý cô.

polyad

 PNJ đã cho ra đời ba dòng trang sức, mỗi dòng mang một thông điệp riêng, ứng với những giá trị mà người phụ nữ luôn hướng tới.

polyad

Dòng trang sức ngọc trai dành cho những phụ nữ thành đạt, sử dụng những viên ngọc trai Tahiti màu đen huyền quyến rũ.

polyad

Bộ sưu tập còn sử dụng ngọc trai South Sea màu vàng óng ả, kết hợp với kim cương tạo lên sự quý phái cho các quý bà.

polyad

Dòng trang sức dành cho những cô gái trẻ ưa thích cuộc sống độc lập, sử dụng ngọc trai Fresh Water màu trắng tinh khiết biểu tượng của sức trẻ.

polyad

Dòng trang sức thể hiện giấc mơ của mỗi người phụ nữ về một mái ấm gia đình hay minh họa cuộc sống hiện tại đang hạnh phúc viên mãn sử dụng những viên ngọc trai Akoya màu hồng.

polyad

PNJ dành tặng khách hàng mua trang sức ngọc trai bộ sản phẩm chăm sóc bao gồm chai xịt, khăn lau và khăn vải đánh bóng ngọc trai.

Chi tiết tham khảo tại website www.pnj.com.vn hay www.shopping.pnj.com.vn
Hotline: 1800 54 54 57, (08)3 9900 990

(Nguồn: PNJ)