Thứ bảy, 2/6/2018, 09:00 (GMT+7)

Những mẫu đồng hồ tinh tế trong một thế kỷ hoạt động của Citizen

Tròn 100 năm thành lập, thương hiệu cho ra đời nhiều bộ sưu tập cao cấp, vừa mang nét cổ điển, vừa phối thêm chút hiện đại.

polyad

Thương hiệu Citizen từng được trao giải “thân thiện cùng môi trường" nhờ phát minh công nghệ không thay pin - “Eco Drive”. Thành lập năm 1918 với tên Học viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha, ngày nay, Citizen là một trong những hãng sản xuất đồng hồ lớn thế giới. Tên thương mại có nguồn gốc từ một loại đồng hồ đeo tay được bán vào năm 1924. Trải qua một thế kỷ cống hiến cho thời gian, Citizen đem đến thị trường này nhiều "cái đầu tiên".

polyad

Thương hiệu cho ra mắt hàng loạt mẫu đồng hồ tích hợp với ứng dụng công nghệ, mang đến những tạo tác chất lượng và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

polyad

Trong đó, bộ sưu tập Supertitanium vượt ra ngoài kỹ thuật thông thường, giúp chủ nhân có cảm giác êm ái, nhẹ tay, không gây dị ứng và bảo vệ độ sáng bóng lâu dài. Mỗi thiết kế thể hiện tâm huyết và sáng tạo không ngừng của những người thợ Citizen.

polyad

"Tốt hơn là bắt đầu từ bây giờ" là thông điệp thương hiệu muốn gửi gắm đến công chúng yêu công nghệ qua phiên bản Satellite Wave. Đó là kỷ nguyên mới về đồng bộ GPS vệ tinh của đồng hồ, được trang bị công nghệ tiếp nhận sóng vệ tinh tiên tiến và nhanh nhất thế giới. Thiết kế được chế tác từ chất liệu Super Titanium, có chức năng thiết yếu như Chronograp, báo thức, lịch vạn niên, thời gian kép…

Luôn dành sự quan tâm tới một nửa thế giới, Citizen mang đến bộ sưu tập Citizen L thanh lịch gồm những chiếc đồng hồ như vòng tay tinh tế, nằm trên cổ tay thon thả của phái đẹp. Những thiết kế với gam màu đa sắc thiên nhiên cùng sự biến tấu đa dạng về mẫu mã, kỹ thuật đính các hạt pha lê hay những viên kim cương lấp lánh... mang đến phong cách thời thượng và cá tính cho chị em.

Luôn dành sự quan tâm tới "một nửa thế giới", Citizen mang đến bộ sưu tập Citizen L thanh lịch gồm những chiếc đồng hồ như vòng tay tinh tế, nằm trên cổ tay thon thả của phái đẹp. Những thiết kế với gam màu đa sắc thiên nhiên cùng sự biến tấu đa dạng về mẫu mã, kỹ thuật đính các hạt pha lê hay những viên kim cương lấp lánh... mang đến phong cách thời thượng và cá tính cho chị em.

polyad

Citizen đã kế thừa và phát huy những di sản của đồng hồ thế giới khi trình làng các phiên bản "Open Heart". Thiết kế có phong cách nghệ thuật độc đáo, được vận hành bằng bộ máy cơ phức tạp, đúng chuẩn cổ điển đã có hơn 400 năm qua. Cỗ máy này chuyển động đẹp mắt mà không làm trở ngại việc đọc thời gian. Open Heart là gợi ý cho bạn khi cần một chiếc đồng hồ cơ sang trọng.

polyad

Mỗi năm, hàng nghìn mẫu thiết kế mới ra đời, nhưng những chiếc đồng hồ cổ điển, không quá phô trương lại tinh tế trong từng chi tiết luôn thu hút người dùng. Citizen đã chế tác ra những chiếc đồng hồ vừa mang nét cổ điển, vừa phối thêm chút hiện đại, tạo điểm nhấn và ấn tượng cho chủ nhân

Từ nay đến 30/6, khi mua bất kỳ đồng hồ Citizen Eco Drive, bạn được hưởng chế độ bảo hành toàn cầu 5 năm cùng những phần quà như túi du lịch hay áo mưa.

Showroom Citizen

Địa chỉ: 285 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Tel : 028 3821 8297

Hotline : 1800 9027 - 0983 831 547

Website: citizenwatch.vn

(Nguồn: Citizen)