Thứ tư, 4/10/2017, 09:00 (GMT+7)

Nhiều quà tặng hấp dẫn nhân dịp LuxJy Jewelry ra mắt bộ sưu tập mới

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thương hiệu trang sức cao cấp LuxJy Jewelry tặng dây chuyền vàng, phiếu mua hàng lên đến 2 triệu đồng cho khách hàng.

luxjy-jewelry-ra-mat-bo-suu-tap-moi-va-nhieu-qua-tang-hap-dan

LuxJy Jewelry là thương hiệu nổi tiếng với những bộ trang sức được thiết kế riêng theo phong cách trẻ trung, tinh tế bởi NTK Lê Mai.

luxjy-jewelry-ra-mat-bo-suu-tap-moi-va-nhieu-qua-tang-hap-dan-1

Trong dịp Thu Đông 2017, LuxJy Jewelry giới thiệu bộ sưu tập lớn bao gồm các loại đá quý như ngọc trai; shapphire, Ruby và dòng trang sức chữ đôi thiết kế theo tên riêng của khách hàng.

luxjy-jewelry-ra-mat-bo-suu-tap-moi-va-nhieu-qua-tang-hap-dan-2

Là thương hiệu Việt nhưng mang vọng ước về một sân chơi quốc tế, mỗi sản phẩm tại LuxJy Jewelry được ra đời trong quy trình nghiêm ngặt từ thiết kế đến chế tác.

luxjy-jewelry-ra-mat-bo-suu-tap-moi-va-nhieu-qua-tang-hap-dan-3

Sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế, tinh xảo trong từng chi tiết đã tạo nên những tác phẩm trang sức hoàn hảo, từng bước chinh phục thị trường.

luxjy-jewelry-ra-mat-bo-suu-tap-moi-va-nhieu-qua-tang-hap-dan-4

Nếu như ngọc trai chinh phục chị em ở vẻ đẹp sang trọng quý phái thì những thiết kế đá shaphire xanh đen lại cuốn hút ở vẻ đẹp trẻ trung đầy cá tính!

luxjy-jewelry-ra-mat-bo-suu-tap-moi-va-nhieu-qua-tang-hap-dan-5

Và Ruby đỏ đầy đam mê quyến rũ.

luxjy-jewelry-ra-mat-bo-suu-tap-moi-va-nhieu-qua-tang-hap-dan-6

Nổi bật trong bộ sưu tập lần này của LuxJy Jewelry là dòng trang sức chữ cái đôi đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó mang một ý nghĩa lớn về sự gắn kết tình yêu lứa đôi.

luxjy-jewelry-ra-mat-bo-suu-tap-moi-va-nhieu-qua-tang-hap-dan-7

Theo đó, khách hàng có thể đặt thiết kế riêng theo cặp chữ tên riêng của mình và một nửa để lên hẳn một bộ trang sức, hoặc cũng có thể là một mặt dây chuyền, một chiếc nhẫn hay một chiếc lắc tay...

luxjy-jewelry-ra-mat-bo-suu-tap-moi-va-nhieu-qua-tang-hap-dan-8

Trong dịp 20/10, một món quà trang sức mang biểu tượng tình yêu của hai người là gợi ý hay cho phái mạnh.


Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thương hiệu LuxJy Jewelry tặng dây chuyền vàng khi mua trọn bộ trang sức; tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng khi đặt mua một món trang sức chữ cái đôi bất kỳ và nhiều quà tặng giá trị khác cho khách mua sắm trên toàn hệ thống từ ngày 1 đến 31/10. Chi tiết liên hệ hotline: 0945 883 488.
Showroom 1: Số 152A1 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM. Điện thoại 08 66 576 161
Showroom 2: Số 73 đường 45, phường 6, quận 4. Điện thoại 08 66 577 272. Website, Facebook.


(Nguồn: LuxJy Jewelry)