Thứ năm, 6/9/2018, 17:30 (GMT+7)

Ngọc Tình, Diệu Huyền lên đường sang New York diễn thời trang

Cả hai sẽ xuất hiện trên sàn catwalk của Couture Fashion Week New York.

Ngọc Tình ăn mặc bảnh bao khi lên đường sang Mỹ vào sáng 6/9. Từ sau danh hiệu Nam vương Manhunt 2017, anh tích cực hoạt động showbiz và tìm kiếm các ứng viên tiềm năng để tham gia các cuộc thi sắc đẹp tầm vóc quốc tế.

Ngọc Tình lên đường sang Mỹ vào sáng 6/9. Sau danh hiệu Nam vương Manhunt 2017, anh tích cực hoạt động showbiz và tìm kiếm các ứng viên tiềm năng để tham gia nhiều sân chơi sắc đẹp tầm vóc quốc tế.

a

Tại Couture Fashion Week New York 2018, diễn ra từ ngày 7 đến 9/9, Ngọc Tình sẽ tham gia trình diễn thời trang cho các nhà mốt thế giới. Đây là lần hiếm hoi anh sải bước catwalk tại một show diễn quốc tế. 

Siêu mẫu Diệu Huyền cũng sang Mỹ diễn thời trang lần này. Cô được chọn đồng hành cùng Nam vương Manhunt 2017 thông qua dự án Ngôi sao danh vọng - Leading stars project. 

Siêu mẫu Diệu Huyền cũng sang Mỹ diễn thời trang lần này. Cô được chọn đồng hành cùng Nam vương Manhunt 2017 thông qua dự án 'Ngôi sao danh vọng - Leading stars project'. 

Dù bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi Super Model International nhưng chân dài Khả Trang (phải) vẫn ra sân bay sáng nay để tiễn đàn chị. Trong khi Diệu Huyền khoe body sexy với áo croptop, quần short ngắn cũn, Khả Trang lại chọn váy khoét ngực. Cả hai chân dài đều sở hữu đôi chân dài và làn da nâu. 

Dù bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi Super Model International nhưng chân dài Khả Trang (phải) vẫn ra sân bay sáng nay để tiễn 'đàn chị'. Cả hai đều sở hữu đôi chân dài và làn da nâu. 

Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên (phải) chúc Diệu Huyền sẽ tự tin sải bước cùng các model quốc tế trong sự kiện sắp tới. 

Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên (phải) chúc Diệu Huyền sẽ tự tin sải bước cùng các model quốc tế trong sự kiện sắp tới. 

Diệu Huyền, Ngọc Tình, Mỹ Duyên và Khả Trang vui vẻ chụp hình cùng nhau tại sân bay. 

Diệu Huyền, Ngọc Tình, Mỹ Duyên và Khả Trang vui vẻ chụp hình cùng nhau tại sân bay. 

Mặc dù tôi đã làm model nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên tôi được đến Mỹ tham gia tuần lễ thời trang mà trước đây tôi vẫn mơ có dịp được diễn. Tôi cảm thấy vô cùng phấn chấn, hồi hộp thậm chí thấy đêm ngủ không yên vì mong ngóng, Diệu Huyền chia sẻ cảm xúc trước giờ lên đường cùng Ngọc Tình. 

"Mặc dù đã làm model nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên tôi đến Mỹ tham gia tuần lễ thời trang mà trước đây tôi vẫn mơ có dịp được diễn. Tôi vô cùng phấn chấn, hồi hộp thậm chí đêm ngủ không yên vì mong ngóng", Diệu Huyền chia sẻ cảm xúc trước giờ lên đường cùng Ngọc Tình. 

Ảnh: Huy Trần

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()