Minh Tú tiếp tục ngất xỉu tại Asia's Next Top Model

Thứ năm, 20/4/2017 08:42 GMT+7

Duy Khánh   |  

0 0 chia sẻ

Lần thứ hai, đại diện của Việt Nam để lộ tình trạng sức khỏe không tốt khi tham gia thử thách.

minh-tu-tiep-tuc-ngat-xiu-tai-asias-next-top-model

Tập 3 của cuộc thi 'Asia’s Next Top Mode'l 2017 khởi đầu với phần make-over – thay đổi diện mạo của tất cả 12 thí sinh. Minh Tú chia sẻ, cô rất hồi hộp, lo lắng vì không biết mái tóc của mình sau thay đổi sẽ trông ra sao. Người đẹp lo ngại kiểu tóc mới sẽ khiến cô mất tự tin. 

minh-tu-tiep-tuc-ngat-xiu-tai-asias-next-top-model-1
minh-tu-tiep-tuc-ngat-xiu-tai-asias-next-top-model-2

Minh Tú bất ngờ khi mái tóc của cô lên màu đỏ rất sẫm. Sau khi hoàn tất, cô có cảm giác khá lạ lẫm với vẻ ngoài mới này. Sau shoot ảnh đầu tiên với kiểu tóc mới, Minh Tú dần làm quen và cô cho rằng kiểu tóc khiến cô trông thanh lịch hơn.

minh-tu-tiep-tuc-ngat-xiu-tai-asias-next-top-model-3
minh-tu-tiep-tuc-ngat-xiu-tai-asias-next-top-model-4

Thử thách chụp ảnh của tập 3 mang chủ đề 'Denim' được thực hiện ở bối cảnh đồng cỏ đầy nắng. Đây là lần đầu tiên người đẹp làm việc trực tiếp cùng giám đốc sáng tạo Yu Tsai. 

minh-tu-tiep-tuc-ngat-xiu-tai-asias-next-top-model-5
minh-tu-tiep-tuc-ngat-xiu-tai-asias-next-top-model-6

Buổi chụp của Minh Tú diễn ra khá suôn sẻ. Cô khiến các đối thủ khác phải dè chừng bởi vẻ gợi cảm khó cưỡng trong các shoot ảnh. Tuy nhiên, ngay sau khi hoàn thành buổi chụp, người đẹp lại lăn ra ngất xỉu.

minh-tu-tiep-tuc-ngat-xiu-tai-asias-next-top-model-7
minh-tu-tiep-tuc-ngat-xiu-tai-asias-next-top-model-8

Đây là lần thứ hai Minh Tú để lộ tình trạng sức khỏe không ổn định trong thử thách của chương trình. Nhân viên chương trình và các thí sinh giúp đỡ Minh Tú đến nơi nghỉ ngơi. Sau khi được bác sĩ săn sóc, Minh Tú trở về nhà chung, cô được các thí sinh khác tận tình hỏi thăm. Đại diện của Việt Nam cho biết, cô mắc chứng hở van tim từ khi còn nhỏ và thời tiết quá nắng nóng đã gây khó thở. 

minh-tu-tiep-tuc-ngat-xiu-tai-asias-next-top-model-9

minh-tu-tiep-tuc-ngat-xiu-tai-asias-next-top-model-10

Nỗ lực của Minh Tú được đền đáp khi bức ảnh của cô nhận  được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Siêu mẫu Cindy Bishop cho rằng Minh Tú đã thể hiện được vẻ đẹp vừa gợi cảm, vừa mạnh mẽ trong bức ảnh. Trong khi đó, giám khảo Yu Tsai cảm thấy cô hoàn toàn thay đổi so với vẻ uỷ mị của tuần thi trước.

minh-tu-tiep-tuc-ngat-xiu-tai-asias-next-top-model-11
minh-tu-tiep-tuc-ngat-xiu-tai-asias-next-top-model-12

Minh Tú nhận được tổng điểm 27.5. Số điểm này giúp Minh Tú giành vị trí thứ hai của tuần thi này. Đây là vị trí cao nhất của Minh Tú từ đầu cuộc thi đến nay. Người mẫu chiến thắng ở tuần thi thứ hai này chính là Cindy Chen đến từ Đài Loan. Cô gái bị loại trong tập này là Jennica Sanchez của Philippines.

Ý kiến bạn đọc ()