Thứ hai, 7/8/2017, 09:39 (GMT+7)

Minh Tú bỏ đi vì không phục chiến thắng của Hoàng Thuỳ

Siêu mẫu cho rằng, đội của cô đã thực hiện rất tốt thử thách ở tập 9 của 'The Face'.

minh-tu-bo-di-vi-khong-phuc-chien-thang-cua-hoang-thuy

Chương trình 'The Face' năm nay khai thác tối đa khả năng diễn xuất của các thí sinh. Chính vì thế, đạo diễn và biên kịch chương trình đã liên tục đưa nội dung này vào các phần thi.

minh-tu-bo-di-vi-khong-phuc-chien-thang-cua-hoang-thuy-1

Nhằm tránh gây nhàm chán và giúp top 5 'The Face' 2017 tự tin hơn khi tham gia các tiểu phẩm ngắn, ban tổ chức đã mời thêm các diễn viên nổi tiếng như Việt Anh, Kiều Minh Tuấn.

minh-tu-bo-di-vi-khong-phuc-chien-thang-cua-hoang-thuy-2

Ở phần thi 'Diễn xuất với chủ đề quyến rũ', các cô gái phải sử dụng những tuyệt chiêu để thu hút Việt Anh và Kiều Minh Tuấn. Trong số đó Phương Chi và Phan Ngân là hai gương mặt được đánh giá cao.

minh-tu-bo-di-vi-khong-phuc-chien-thang-cua-hoang-thuy-3

Ở phần thi chụp ảnh nhóm với chủ đề 'Phép màu selfie kép' có sự tham gia của nhiếp ảnh Milor Trần và Phí Phương Anh - quán quân của 'The Face' mùa đầu tiên.

minh-tu-bo-di-vi-khong-phuc-chien-thang-cua-hoang-thuy-4

Các huấn luyện viên và thí sinh ăn mặc lộng lẫy trong bối cảnh buổi chụp ảnh được xây dựng tựa như một rạp xiếc lung linh và kỳ ảo.

minh-tu-bo-di-vi-khong-phuc-chien-thang-cua-hoang-thuy-5

Tú Hảo của team Lan Khuê là thí sinh nhận được nhiều lời khen ngợi về khuôn mặt đẹp và cách lắng nghe, biết tiếp thu tốt.

minh-tu-bo-di-vi-khong-phuc-chien-thang-cua-hoang-thuy-6

Mặc dù được huấn luyện viên chăm chút rất chu đáo nhưng Phan Ngân lại liên tục có những tạo dáng không đạt yêu cầu. Đồng thời cô bị 'lép vế' trước Tú Hảo và khiến bức ảnh chung của nhóm thiếu sự gắn kết.

minh-tu-bo-di-vi-khong-phuc-chien-thang-cua-hoang-thuy-7

Đồng Ánh Quỳnh - thành viên còn lại của team Minh Tú được chuẩn bị khá kỹ lưỡng về trang phục, tạo hình, đạo cụ và ý tưởng chụp ảnh. 

minh-tu-bo-di-vi-khong-phuc-chien-thang-cua-hoang-thuy-8

Học trò của Minh Tú được đánh giá cao về sự nhạy bén và biết cách phối hợp cùng nhiếp ảnh trong quá trình làm việc. Điều đáng tiếc, ở bức ảnh chụp nhóm, cô gần như bị 'chìm lấp' bởi hình ảnh quyến rũ và lộng lẫy của huấn luyện viên Minh Tú.

minh-tu-bo-di-vi-khong-phuc-chien-thang-cua-hoang-thuy-9

Để chuẩn bị cho phần thi quan trọng ở tập 8, Hoàng Thuỳ đã dành thời gian để tập luyện đường dây và lên ý tưởng cho hai cô học trò. Kết quả, đội của cô nhận được nhiều lời khen ngợi về cách làm việc hoa học, các bức ảnh đều có bố cục chặt chẽ, đáp ứng được yêu cầu của nhiếp ảnh gia và giám khảo khách mời.

minh-tu-bo-di-vi-khong-phuc-chien-thang-cua-hoang-thuy-10

Khi nghe ban tổ chức công bố phần thắng thuộc về team Hoàng Thuỳ, Minh Tú thể hiện thái độ bực tức vì không đồng tình với kết quả này. Cô đã xin rời khỏi phòng ghi hình và giận giữ bỏ đi.

minh-tu-bo-di-vi-khong-phuc-chien-thang-cua-hoang-thuy-11

Theo Minh Tú, Đồng Ánh Quỳnh đã thể hiện rất tốt thử thách chụp ảnh và đội của cô thua cuộc là điều khá thiệt thòi. Tuy nhiên cô đánh giá cao về quyết định của Hoàng Thuỳ trong việc giữ Đồng Ánh Quỳnh và loại đi Phan Ngân của team Lan Khuê.

Minh Tú
Minh Tú

hạng mục thời trang

Minh Tú

Minh Tú được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Thời trang. Bình chọn cho Minh Tú tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()