Thứ năm, 4/5/2017, 00:06 (GMT+7)

Minh Tú bị giám khảo Asia's Next Top chê nhàm chán

Đại diện của Việt Nam khá bối rối và không có được kết quả hoàn hảo ở thử thách chụp ảnh tại tập 5.

minh-tu-bi-giam-khao-asias-next-top-che-nham-chan

Thử thách đầu tiên của tuần thi thứ 5 đòi hỏi các cô gái phải kể một câu chuyện thông qua lớp phấn son trang điểm của mình. Bên cạnh đó, họ còn được chia thành nhóm để sắp xếp các bức ảnh riêng lẻ thành một câu chuyện hoàn chỉnh và trọn vẹn. (xem video)

minh-tu-bi-giam-khao-asias-next-top-che-nham-chan-1
minh-tu-bi-giam-khao-asias-next-top-che-nham-chan-2

Với lợi thế gương mặt gợi cảm và bờ môi mọng, Minh Tú hoàn thành khá ổn phần chụp ảnh nhấn vào son môi của mình. Tuy nhiên, do bức ảnh của cả ba thí sinh trong nhóm không có sự kết nối, nhóm của Minh Tú đã không giành được phần thắng.

minh-tu-bi-giam-khao-asias-next-top-che-nham-chan-3
minh-tu-bi-giam-khao-asias-next-top-che-nham-chan-4

Trong buổi chụp ảnh tuần này, Minh Tú lại gặp vấn đề về sức khoẻ. Bệnh cúm ảnh hưởng đến chứng tim mạch của cô. Cộng thêm yêu cầu khắt khe từ hai giám khảo Cara G. Mcilroy và Madi Ross, Minh Tú khá bối rối, dẫn đến mất năng lượng. Kết quả, cô không thể hiện tốt hình ảnh 'Cô gái trung lưu' mà nhãn hàng yêu cầu.

minh-tu-bi-giam-khao-asias-next-top-che-nham-chan-5
minh-tu-bi-giam-khao-asias-next-top-che-nham-chan-6

Trong buổi đánh giá loại trừ, bức ảnh của Minh Tú nhận được ý kiến trái chiều từ phía ban giám khảo. Nghệ sĩ trang điểm Nigel Stanisalaus và giám đốc sáng tạo Yu Tsai cho rằng, bức ảnh của Minh Tú kể được một câu chuyện, có nội dung. Trong khi đó siêu mẫu cầm trịch Cindy Bishop và Cara G. Mcilroy đánh giá  bức ảnh khá nhàm chán.

minh-tu-bi-giam-khao-asias-next-top-che-nham-chan-7

Người mẫu chiến thắng ở tuần thi thứ năm này chính là Maureen Wroblewitz, đến từ Philippines. Cô gái bị loại trong tập này là Alicia Amin, một thí sinh đến từ Malaysia.

Người mẫu chiến thắng ở tuần thi thứ năm chính là Maureen Wroblewit đến từ Philippines. Cô gái bị loại trong tập này là Alicia Amin, thí sinh đến từ Malaysia.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()