Thứ ba, 8/3/2016, 15:00 (GMT+7)

Linh Nga làm 'nàng thơ' của Eva de Eva

'Chim công làng múa' sẽ xuất hiện trong sự kiện thời trang 'The Dream of Santorini' tối ngày 30/3 tới.

Với nhan sắc trẻ trung và phong cách thanh lịch, sang trọng, Linh Nga là gương mặt được Eva de Eva tin tưởng mời làm "nàng thơ" trong sự kiện "The Dream of Santorini" của hãng. Show thời trang lấy cảm hứng từ hòn đảo lãng mạn Santorini của Hy Lạp, nơi nổi tiếng là thiên đường tình yêu với nước biển xanh mướt và lối kiến trúc độc đáo hai màu xanh - trắng. Eva de Eva sẽ giới thiệu 5 bộ sưu tập xuân hè trong show diễn, trong đó có một bộ sưu tập dành cho mẹ và bé. Các thiết kế tập trung khai thác đặc trưng về kiến trúc độc đáo, màu sắc và phong cách lãng mạn của Santorini.

Bên cạnh diễn viên múa Linh Nga, sẽ có hơn 60 người mẫu nổi tiếng tham gia trình diễn cho show, trong đó có Minh Triệu - giải đồng Siêu mẫu 2008, Minh Tú - giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013, các quán quân Vietnam's Next Top Model Hoàng Thùy, Trang Khiếu, Mâu Thủy, Hương Ly, Á quân Vietnam's Next Top Model 2011 Chà Mi, siêu mẫu Hồng Quế, giải vàng Siêu mẫu 2015 Khả Trang... 

polyad

Chim công làng múa sẽ thể hiện vai trò mới trong sự kiện thời trang ấn tượng của Eva de Eva.

polyad

Hình ảnh của người đẹp trên sân khấu tối ngày 30/3 được đạo diễn Phạm Hoàng Nam và ê-kíp sản xuất giữ kín.

polyad

Linh Nga cho biết, cô khá hào hứng khi được mời làm "nàng thơ" sải bước trên sàn catwalk trong show thời trang đẳng cấp của Eva de Eva.

polyad

Đạo diễn chương trình Phạm Hoàng Nam sẽ tái hiện hòn đảo Santorini và không gian lãng mạn của đại dương xanh giữa lòng Hà Nội. Anh tiết lộ sẽ xây dựng một sân khấu động thay vì những sân khấu catwalk tĩnh thông thường. Thành phố Santorini không xuất hiện ngay đầu show diễn mà sẽ xuất hiện bất ngờ trong một màn chuyển giữa các bộ sưu tập.

polyad

Vai trò chỉ đạo catwalk, giám đốc nghệ thuật được giao cho cựu siêu mẫu Thuý Hằng. Giám đốc âm nhạc là DJ người Pháp Fabien Bourgeois.

linh-nga-lam-nang-tho-trong-cua-the-dream-of-santorini-5

Một số hình ảnh của các fashion show từng được Eva de Eva tổ chức.

polyad

linh-nga-lam-nang-tho-cua-eva-de-eva-7

polyad

linh-nga-la-nang-tho-trong-show-dien-cua-eva-de-eva-9

(Nguồn: Eva de Eva)