Chủ nhật, 29/7/2018, 10:00 (GMT+7)

Khánh Linh, Đồng Ánh Quỳnh đọ dáng tại sự kiện khai trương Charles & Keith

Sự kiện ra mắt cửa hàng mới của Charles & Keith tại Vincom Mega Mall Royal City Hà Nội có sự tham gia của nhiều người đẹp, hot girl.

Thương hiệu thời trang phụ kiện Charles & Keith vừa khai trương cửa hàng thứ 15 tại Vincom Mega Mall Royal City Hà Nội với không gian sang trọng, thanh lịch. Sở hữu diện tích rộng lớn, các khu trưng bày của cửa hàng được sắp xếp phù hợp chủ đề, màu sắc và xu hướng theo từng bộ sưu tập của mỗi mùa, giúp khách hàng dễ dàng tìm được món đồ phụ kiện yêu thích.

Thương hiệu thời trang, phụ kiện Charles & Keith vừa khai trương cửa hàng thứ 15 tại Vincom Mega Mall Royal City Hà Nội với không gian sang trọng, thanh lịch. Khánh Linh và Đồng Ánh Quỳnh xuất hiện trẻ trung.

Khánh Linh The Face phối phụ kiện giày và túi xách cùng tông, mang lại điểm nhấn bắt mắt.

Khánh Linh The Face phối phụ kiện giày và túi xách cùng tông, mang lại điểm nhấn bắt mắt.

Đồng Ánh Quỳnh với set trang phục thể hiện cá tính mạnh mẽ và phong cách hiện đại. Cô nàng bị cuốn hút bởi nhiều phụ kiện thời thượng tại store.

Đồng Ánh Quỳnh với set trang phục thể hiện cá tính mạnh mẽ và phong cách hiện đại. Cô nàng bị cuốn hút bởi nhiều phụ kiện thời thượng tại store.

Hot girl Salim tạo dáng với mẫu túi đeo chéo mới nhất thuộc BST Thu Đông 2018 của thương hiệu. Sử dụng phụ kiện tối giản nhưng mix-match linh hoạt giúp cô nàng nổi bật giữa đám đông.

Hot girl Salim tạo dáng với mẫu túi đeo chéo mới nhất thuộc BST Thu Đông 2018 của thương hiệu. Sử dụng phụ kiện tối giản nhưng cách mix-match linh hoạt giúp cô nàng nổi bật giữa đám đông.

Nhiều người đẹp, người mẫu ảnh cũng tham gia sự kiện.

Nhiều người đẹp, người mẫu ảnh tham gia chương trình của Charles & Keith.

Sự kiện khai trương diễn ra với chủ đề nhấn mạnh tính sáng tạo và sự nguyên bản,Đặc biệt, từ ngày 27  29/7/2018, khi mua sắm tại cửa hàng Charles & Keith Vincom Mega Mall Royal City, khách hàng sẽ được tặng một túi nhựa trong suốt được vẽ tay bởi họa sỹ khách mời của Charles & Keith cực trendy và độc đáo.

Sự kiện khai trương diễn ra với chủ đề nhấn mạnh tính sáng tạo và sự nguyên bản. Từ ngày 27 đến 29/7, khi mua sắm tại cửa hàng Charles & Keith Vincom Mega Mall Royal City, khách hàng sẽ được tặng một túi nhựa trong suốt được vẽ tay bởi họa sĩ khách mời của Charles & Keith.

các khách tham dự được dịp chứng kiến họa sĩ vẽ tay trực tiếp trên backdrop theo phong cách vẽ doodle đầy ngẫu hứng.

Khách tham dự được chứng kiến họa sĩ vẽ tay trực tiếp trên backdrop theo phong cách doodle đầy ngẫu hứng.

Của hàng được bài trí bắt mắt, hiện đại.

Cửa hàng được bài trí bắt mắt, hiện đại và khoa học, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn món phụ kiện yêu thích.

Sở hữu diện tích rộng lớn, các khu trưng bày của cửa hàng được sắp xếp phù hợp chủ đề, màu sắc và xu hướng theo từng bộ sưu tập của mỗi mùa, giúp khách hàng dễ dàng tìm được món đồ phụ kiện yêu thích.

Sở hữu diện tích rộng lớn, các khu trưng bày của cửa hàng được sắp xếp phù hợp chủ đề, màu sắc và xu hướng theo từng bộ sưu tập của mỗi mùa.

Địa chỉ cửa hàng Charles & Keith Vincom Mega Mall Royal City: R6-41, tầng B1, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: (84-24) 6260 3089

Website: www.maisonjsc.com 

Facebook: www.facebook.com/maisonjsc

(Nguồn: Charles & Keith)