Hà Anh gợi cảm với sắc trắng xanh trong 'Dolce Vita'

Thứ tư, 19/4/2017 08:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Siêu mẫu khoe vóc dáng quyến rũ với các thiết kế trong bộ sưu tập 'Dolce Vita - Cuộc sống ngọt ngào' thuộc thương hiệu XITA by Katy Nguyễn.

polyad

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, văn hoá, con người của miền đất Địa Trung Hải xinh đẹp, bộ sưu tập với hai sắc trắng, xanh đặc trưng mang sự hứng khởi, lãng mạn, trẻ trung, yêu đời. "Dolce Vita" đem đến sự nữ tính, gợi cảm cho mùa hè của các cô gái yêu thời trang.

polyad

Tên gọi của bộ sưu tập cũng chính là phong cách sống đặc trưng của người dân Địa Trung Hải: yêu đời, yêu người mãnh liệt, sống chậm để tận hưởng những cảm xúc, vẻ đẹp trong cuộc sống.

polyad

XITA vẫn duy trì những đường cắt, xẻ táo bạo gợi cảm, đặc trưng của thương hiệu nhằm khoe đường cong và sự nữ tính của người phụ nữ thành thị hiện đại. Với cảm hứng Địa Trung Hải xuyên suốt trong từng thiết kế, "Dolce Vita" nâng tầm sự lãng mạn, bay bổng và ngọt ngào bằng những đường xếp bèo nhún, hoạ tiết thiên nhiên cùng nhiều chi tiết được làm thủ công tỉ mỉ.

polyad

Với làn da nâu khoẻ khoắn, vẻ đẹp gợi cảm cùng phong cách phóng khoáng tự tin, siêu mẫu Hà Anh đã được nhà thiết kế Katy Nguyễn lựa chọn đảm nhận vai trò vedette trong tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2017, diễn ra từ 25/4 đến 28/4 tại TP HCM. 

polyad

Gần 40 thiết kế trong "Dolce Vita" sẽ được trình diễn vào ngày 26/4 tới.
Model: Ha Anh; Photo: Trí Nghĩa; Make up: Andy Phan; Hair: Michael Barnes.

Thu Ngân

XITA - Thương hiệu thời trang dành cho các quý cô sành điệu

TP HCM: 150 Lý Tự Trọng, quận 1. ĐT: 0862867373
Hà Nội: 236 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm. ĐT: 0466834452

Facebook: www.facebook.com/xitabykaty
Website: www.xita.vn