Thứ hai, 16/7/2018, 09:10 (GMT+7)

H'Hen Niê hò reo cổ vũ Hoàng Thùy diễn catwalk

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn lắc lư theo điệu nhạc và cổ vũ các người mẫu khác khi tham dự một show thời trang ở Đà Nẵng.

Chiều cuối tuần qua, show diễn Dạo bước trên mây diễn ra tại Bà Nà, Đà Nãng, quy tụ 4 nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Lê Ngọc Lâm, A Sai Ta và Lê Thanh Hoà. Sàn catwalk diễn ra tại Cầu Vàng nằm ở độ cao 1.414 mét so với mực nước biển.

Hoàng Thùy trình diễn lạnh lùng trên sân khấu.

Hoàng Thùy trình diễn lạnh lùng trên sân khấu.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy đảm nhận vai trò mở màn cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Đây là lần trình diễn hiếm hoi của cựu quán quân Next Top Model sau khi trở thành Á hậu. Trên sàn diễn, cô giới thiệu hai chiếc váy có phần đuôi quét đất khá cầu kỳ và nặng nề. Nhưng với kinh nghiệm làm mẫu nhiều năm, người đẹp tự tin trình diễn cùng thần thái chuyên nghiệp.

Dưới hàng ghế khách mời, Hoa hậu H'Hen Niên liên tục hò reo cổ vũ người bạn của mình. Cô còn hồn nhiên lắc lư theo điệu nhạc của chương trình. Kết thúc show, H'Hen Niê và các người đẹp khác đứng dậy vỗ tay chúc mừng êkíp, các nhà thiết kế và người mẫu đã nỗ lực hoàn thành chương trình.

H'Hen Niê liên tục hò reo cổ vũ Hoàng Thùy diễn catwalk
 
 

 Hoàng Thuỳ catwalk và được H'Hen cổ vũ

Truớc đó, chương trình gặp nhiều sự cố vì thời tiết dù bắt đầu đúng kế hoạch vào lúc 16h. Suốt show diễn, duy nhất bộ sưu tập của nhà thiết kế Chung Thanh Phong diễn ra trọn vẹn. Sau màn đầu tiên này, trời bắt đầu mưa lớn khiến các người mẫu và Hoa hậu Kỳ Duyên vất vả trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm.

Sau khi hội ý, ban tổ chức quyết định tạm dừng chương trình rồi dựng một sân khấu "dã chiến" ở sảnh chờ. Các khán giả đều cố gắng nán lại theo dõi phần trình diễn bộ sưu tập của hai nhà thiết kế còn lại là A Tai Sa và Lê Thanh Hòa.

Thanh Hằng đảm nhận đến ba màn trình diễn, trong đó cô trình diễn kết bộ sưu tập của Lê Thanh Hòa cùng Nam vương Nguyễn Văn Sơn.

Thanh Hằng đảm nhận đến ba màn trình diễn, trong đó cô trình diễn kết bộ sưu tập của Lê Thanh Hòa cùng Nam vương Nguyễn Văn Sơn.

Dạo bước trên mây là show khởi đầu cho Fashion Voyage - một sân chơi dành cho các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước và quốc tế. Đạo diễn Long Kan - người khởi xướng và tổ chức chương trình xúc động chia sẻ: "Thật sự có thể do cái tên mà tôi đặt ra - Chuyến viễn du thời trang nên gặp rất nhiều trắc trở. Khi nhìn thấy chiếc cầu Vàng, tôi biết mình phải làm điều gì đó và quyết định ngỏ lời đến các nhà thiết kế lẫn ban giám đốc khu du lịch. May mắn, tôi nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của mọi người để biến những ý tưởng lãng mạn và 'điên rồ' thành hiện thực. Nhưng vì thời tiết, tôi gửi lời xin lỗi đến quan khách đã có những trải nghiệm thời trang không được thuận tiện".

Những khoảnh khắc đáng nhớ của show diễn 'Dạo bước trên mây'
 
 

 Những khoảnh khắc đáng nhớ trong mưa lớn của show diễn

Anh Tuấn - Gia Phụng

H'Hen Niê
H'Hen Niê

hạng mục cộng đồng

H'Hen Niê

H'Hen Niê được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng. Bình chọn cho H'Hen Niê tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()