Thứ bảy, 21/7/2018, 09:00 (GMT+7)

DOJI tung BST nhẫn cưới đồng giá 2,4 triệu đồng

Nhân dịp sinh nhật 24 tuổi, DOJI dành tặng hàng trăm đôi nhẫn cưới giá ưu đãi 2,4 triệu đồng một sản phẩm cho các cặp đôi.

Thương hiệu còn ưu đãi tới 15% cho nhiều thiết kế nhẫn cưới, nhẫn đính hôn cùng quà tặng thú vị và cơ hội trúng vàng 999.9 cho khách hàng mua sắm từ 20/7 đến 12/8 nhân dịp sinh nhật lần thứ 24.

polyad

Những mẫu nhẫn cưới tròn trơn có kiểu dáng truyền thống, sử dụng họa tiết đơn giản nhưng không kém phần tinh tế là lựa chọn của đông đảo cặp đôi.

polyad

Nhẫn cưới Mono - dòng nhẫn đính kim cương tự nhiên lần đầu tiên được ưu đãi còn 2,4 triệu đồng một sản phẩm.

polyad

Dòng nhẫn cưới Mono chưa bao giờ lỗi mốt với các cặp uyên ương nhờ mẫu thiết kế nhẫn nam và nữ đồng điệu. Với bộ sưu tập nhẫn cưới đồng giá 2,4 triệu đồng một sản phẩm, các cặp đôi sẽ tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ mà vẫn được sở hữu món đồ ý nghĩa cao cấp.

polyad

Các cặp đôi yêu thích những dòng nhẫn cưới hiện đại sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt về kiểu dáng giữa nhẫn nam và nhẫn nữ khi nhìn ngắm bộ sưu tập nhẫn cưới Salsa. Sản phẩm cũng được ưu đãi còn 2,4 triệu đồng cho mỗi thiết kế.

polyad

Với bộ sưu tập nhẫn cưới này, thương hiệu trang sức cưới Wedding Land đã dành sự ưu ái lớn với chính sách giá tiết kiệm cho các cặp đôi trong quá trình xây dựng tổ ấm.

polyad

Với nhiều khoảng giá khác nhau, nhẫn cưới DOJI mang đến cho các cặp đôi nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, những sản phẩm không thuộc bộ sưu tập ưu đãi 2,4 triệu đồng cũng được giảm giá 15%.

polyad

Nhẫn cưới Infinity Love chinh phục các cặp đôi trẻ bởi thông điệp về tình yêu vĩnh cửu, thiết kế độc đáo và sử dụng những viên kim cương có 99 giác cắt được kiểm định De Beers. Dòng sản phẩm đang có mức ưu đãi 15%.

polyad

Bên cạnh đó, dòng nhẫn đính hôn Infinity Love, vật đính ước không thể thiếu trong hành trình yêu của hai người cũng được ưu đãi 10%.

Nằm trong chuỗi sự kiện "24 ngày vàng mừng sinh nhật DOJI 24 tuổi", khách hàng mua sắm tất cả sản phẩm trang sức DOJI đều được ưu đãi tới 15%.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội cào trúng thưởng một chỉ vàng 999.9 mỗi ngày và bốc thăm trúng 2,4 lượng vàng 999.9 sau khi kết thúc chương trình. Thương hiệu cũng tặng nhiều sản phẩm tiện ích cho các khách hàng tham quan và mua sắm trong thời gian diễn ra chương trình.

Ưu đãi áp dụng tại hệ thống Trung tâm vàng bạc trang sức DOJI trên toàn quốc, từ ngày 20/7 đến 12/8. Xem chi tiết tại đâyHotline: 1800 1168. Facebook: Doji.trangsuc

(Nguồn: DOJI)