Thứ ba, 6/3/2018, 09:00 (GMT+7)

DOJI ra mắt BST trang sức 'Như đóa trà my' dịp 8/3

Các thiết kế được tạo hình giống đóa hoa trà my ngọt ngào, kiêu hãnh từ chất liệu kim cương 8 trái tim 8 mũi tên.

polyad

Không lộng lẫy như hoa hồng, trà my mang vẻ đẹp dịu dàng mà kiêu sa với những cánh hoa xếp tầng lên nhau và bung nở một cách cân đối. Hoa trà my có nhiều màu sắc, mỗi màu mang một ý nghĩa riêng, truyền tải những thông điệp ngọt ngào. Trà my trắng thể hiện vẻ đẹp trinh nguyên, trà my hồng bày tỏ lòng ngưỡng mộ, trà my đỏ thay lời yêu nồng nàn, trà my vàng thể hiện khát khao muốn được chinh phục.

Từ vẻ đẹp và ý nghĩa của trà my, thương hiệu DOJI lựa chọn loài hoa này là điểm nhấn cho bộ sưu tập trang sức Như đóa trà my, ra mắt vào dịp 8/3 tới.

Từ vẻ đẹp và ý nghĩa của trà my, thương hiệu DOJI lựa chọn loài hoa này là điểm nhấn cho bộ sưu tập trang sức “Như đóa trà my”, ra mắt vào dịp 8/3 tới.

polyad

Sở hữu một trong những kho kim cương lớn hàng đầu Việt Nam, DOJI đã đưa vào bộ sưu tập những viên kim cương chủ đặc biệt 8 trái tim 8 mũi tên. Con số 8 còn đại diện cho sự viên mãn và may mắn trong những mối quan hệ cũng như cuộc sống.

polyad

​Để tạo nên thiết kế tinh tế, DOJI sử dụng viên chủ là kim cương đặc biệt 8 mũi tên và 8 trái tim với giác cắt lý tưởng, có phản xạ ánh sáng đẹp. Trên những cánh hoa là chất liệu vàng vàng, vàng trắng điểm thêm nhiều viên kim cương tấm lấp lánh.

polyad

Hình ảnh đóa trà my với những cánh hoa xếp tầng lên nhau, bung nở được thể hiện xuyên suốt trong bộ sưu tập.

polyad

Những cánh hoa trà my mỏng manh, được chế tác tinh xảo sẽ là điểm nhấn ấn tượng trên mỗi set đồ của quý cô thời thượng. Thiết kế phá cách kết hợp nhiều chất liệu kim cương, vàng trắng và vàng hồng thể hiện dấu ấn cá tính trong phong cách thời trang. Bộ sưu tập là lời món quà ý nghĩa, tinh tế dành cho phái đẹp từ DOJI.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, DOJI ưu đãi 10%, tặng thẻ đổi quà trị giá một triệu đồng và thiệp xinh xắn cho khách hàng mua bộ sưu tập trang sức kim cương 8 trái tim 8 mũi tên "Như đóa trà my". Các dòng thương hiệu khác của DOJI: trang sức kim cương Diamond House, trang sức đá màu Gems City, trang sức giới trẻ, mẫu mã Italy - Hàn Quốc… cũng được ưu đãi tới 10%.

Chương trình áp dụng tại hệ thống trung tâm & cửa hàng trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc, từ ngày 1/3 đến 11/3.
Hotline: 1800 1168
Website: goo.gl/LfXASc
Facebook: www.facebook.com/doji.trangsuc

(Nguồn: DOJI)