Thứ tư, 27/6/2018, 14:20 (GMT+7)

Đỗ Mỹ Linh khoe vóc dáng bên nhà thiết kế Lê Thanh Hòa

Hai giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 lần đầu chụp ảnh kỷ niệm nhân dịp hai năm hợp tác cùng nhau.

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh gắn bó với nhà thiết kế Lê Thanh Hòa từ sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô thường diện các trang phục của anh tham gia sự kiện và được đánh giá cao về phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Lê Thanh Hòa cũng là người thực hiện trang phục cho Mỹ Linh tham gia Hoa hậu Thế giới 2017.

Đỗ Mỹ Linh - 1

Kỷ niệm hai năm hợp tác, Lê Thanh Hòa và Đỗ Mỹ Linh cùng nhau thực hiện bộ ảnh. Nhà thiết kế luôn xem Mỹ Linh như em gái chứ không phải làm việc với một hoa hậu đương nhiệm. 'Cô ấy thân thiện, luôn mang cảm giác ấm áp cho người đối diện. Một nàng hậu dễ mến nhất mà tôi từng có cơ hội cộng tác'.

Đỗ Mỹ Linh - 2

Lê Thanh Hòa chia sẻ: 'Những trang phục cho Linh nhìn tưởng dễ mà rất khó. Tiêu chí đặt ra là vừa thanh lịch, nhưng phải tôn lên vóc dáng và sự sang trọng của một hoa hậu, nhất là ranh giới giữa nhẹ nhàng và mờ nhạt rất mong manh'. Do đó, nhà thiết kế luôn tập trung vào phom dáng, màu sắc pastel cùng những chi tiết làm điểm nhấn tôn nên sắc vóc cô.

Đỗ Mỹ Linh - 5

Vì lịch trình của Mỹ Linh dày đặc, nhiều lần Lê Thanh Hòa phải thiết kế gấp trang phục cho Hoa hậu trong vài ngày ngắn ngủi. Đôi lúc anh phải đính kết, chỉnh sửa ngay trong đêm để sáng hôm sau đưa sang tận nơi Mỹ Linh trang điểm. 

Đỗ Mỹ Linh - 6

'Đợt Miss Word, cả êkíp không quản ngày đêm tăng ca để làm kịp trang phục cho Mỹ Linh mang theo. Áp lực rất lớn khi số lượng trang phục nhiều mà thời gian lại ít ỏi. May mắn, tất cả thiết kế đều hoàn chỉnh và giúp Mỹ Linh tỏa sáng tại cuộc thi', Lê Thanh Hòa tâm sự. Khi được hỏi về chi phí thực hiện trang phục cho Hoa hậu Việt Nam, nhà thiết kế từ chối trả lời.

Đỗ Mỹ Linh - 7

Năm 2018, Lê Thanh Hòa và Mỹ Linh có cơ duyên cùng ngồi vị trí ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam. Là những giám khảo trẻ tuổi nhất, cả hai có nhiều quan điểm và đánh giá thí sinh giống nhau. 

Đỗ Mỹ Linh - 8

Đỗ Mỹ Linh khoe sắc trong những thiết kế mới nhất của người anh thân thiết.

Đỗ Mỹ Linh - 9

Ảnh: Mon Trần, Stylist: Phạm Bảo Luận, Trang điểm: Minh Chu.

Anh Tuấn

Ý kiến bạn đọc ()